Soi kèo Botafogo vs Goias lúc 6h ngày 3/10

Soi kèo Botafogo vs Goias lúc 6h ngày 3/10

Soi kèo Botafogo vs Goias: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Goias trong nhóm cầm đèn đỏ, tuy nhiên, không dễ để Botafogo giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Botafogo vs Goias

Thống kê soi kèo Botafogo vs Goias, với việc phải nhận thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất, Botafogo đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ Goias nằm trong nhóm cuối bảng, họ vẫn hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Botafogo
phong độ Botafogo

Với việc không thể giành được chiến thắng nào sau 5 trận đấu gần nhất, Goias cũng đang cho thấy phong độ thiếu ấn tượng trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, Goias đã chơi tốt và giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa,

Soi kèo nhà cái Botafogo vs Goias

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng trên sân nhà đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Botafogo đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không mấy ấn tượng gần đây, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo sân nhà gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Botafogo tại kèo hiệp 1 trận này. 

phong độ Goias
phong độ Goias

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 4 chiến thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Goias đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Mặc dù, chạm trán với Botafogo xếp đầu bảng, Goias sẽ không phải thử thách dễ dàng bị vượt qua.

Chọn: Goias

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Botafogo vs Goias cho thấy, với việc trắng tay sau 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, Botafogo đang không là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 6 trong 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Botafogo cũng đã không thể vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Botafogo vs Goias
lịch sử đối đầu Botafogo vs Goias

Trái ngược với đối thủ, Goias lại cho thấy sự sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Goias, bất chấp đối thủ của họ là Botafogo xếp đầu bảng.

Chọn: Goias

Đội hình dự kiến Botafogo vs Goias

Botafogo: Gatito, Marcal, Kanu, Philipe, Saravia, Tche, Oyama, Jeffinho, Lucas, Nascimento, Vinicius

Goias: Tadeu, Maguinho, Da Silva, Yan Souto, Pablo, Diego, Auremir, Vinicius, Belmonte, Raul, Silva.

Dự đoán tỷ số Botafogo vs Goias

Botafogo 1-1 Goias