Soi kèo Bragantino vs Estudiantes lúc 7h ngày 3/5

Soi kèo Bragantino vs Estudiantes lúc 7h ngày 3/5

Soi kèo Bragantino vs Estudiantes: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Estudiantes tự tin đánh bại Bragantino ngay trên sân khách.

Phân tích phong độ Bragantino vs Estudiantes

Thống kê soi kèo Bragantino vs Estudiantes, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Estudiantes tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Estudiantes đều đã có được niềm vui chiến thắng.

phong độ Bragantino
phong độ Bragantino

Trong khi đó, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, Bragantino lại đang thể hiện sự thiếu ổn định trong phong độ thi đấu, khi mà 2 trận liên tiếp gần nhất, họ đều không biết đến mùi chiến thắng. Chạm trán với Estudiantes thực sự sẽ là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

Soi kèo nhà cái Bragantino vs Estudiantes

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ấn tượng, Estudiantes thường nhập cuộc khá tự tin, dễ hiểu khi mà họ cũng có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Estudiantes không phải là đối thủ dễ bị đánh bại, khi mà họ chỉ thua 1 trong 6 trận kèo handicap trong hiệp 1.

phong độ Estudiantes
phong độ Estudiantes

Bên kia chiến tuyến, Bragantino lại đang tỏ ra khó khăn trong việc giành chiến thắng tại kèo hiệp 1, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều không một lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bragantino cũng đều phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Estudiantes

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Bragantino vs Estudiantes cho thấy, với việc giành 5 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất, đội khách đang là lựa chọn mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, 4 trận kèo liên tiếp gần nhất trên sân khách, Estudiantes đều vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Bragantino vs Estudiantes
lịch sử đối đầu Bragantino vs Estudiantes

Trắng tay trong trận mở kèo gần nhất, Bragantino lại đang không mang lại sự yên tâm cho các bet thủ, khi mà đó cũng là trận đấu thứ 2 liên tiếp, họ không thể vượt ải thành công. Hơn nữa, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Bragantino cũng đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Estudiantes

Đội hình dự kiến Bragantino vs Estudiantes

Bragantino: Cleiton; Luan Candido, Ortiz, Fabricio Bruno, Aderlan; Ramires, Evangelista; Helinho, Cuello, Artur; Ytalo.

Estudiantes: Andujar, Godoy, Nunez, Romero, Mas, Rollheiser, Ascacibar, Rodriguez, Matias, Boselli, Carrillo

Dự đoán tỷ số Bragantino vs Estudiantes: 1-3