Soi kèo Brighton vs Newcastle lúc 6h30 ngày 29/7

Soi kèo Brighton vs Newcastle: Chạm trán với đối thủ Brighton chơi đầy khó chịu, đây vẫn là cơ hội để Newcastle giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ Brighton vs Newcastle

Thống kê soi kèo Brighton vs Newcastle, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía Brighton họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, trong khi Newcastle cũng chỉ 2 lần được hưởng niềm vui sau cùng số trận thống kê.

phong độ Brighton
phong độ Brighton

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong những trận gần đây, tuy nhiên, Newcastle vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này, khi mà Chích Chòe đang có thành tích đối đầu nhỉnh hơn, minh chứng sau 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Newcastle đã giành 2 chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Brighton vs Newcastle

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu không mấy ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều đang không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, với việc Brighton chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, trong khi Newcastle cũng chỉ thắng 2 sau cùng số trận kèo thống kê.

phong độ Newcastle
phong độ Newcastle

Newcastle mặc dù không có thành tích thi đấu, tuy nhiên, họ thường chơi khả quan hơn đối thủ trong hiệp 1, hơn nữa, Chích Chòe cũng đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt khi chạm trán với đối thủ, minh chứng là sau 3 trận đối đầu gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Newcastle

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Brighton vs Newcastle cho thấy, với việc chỉ sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Newcastle đang không phải cửa đặt mang lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Chích Chòe đã vượt ải kèo handicap thành công.

lịch sử đối đầu Brighton vs Newcastle
lịch sử đối đầu Brighton vs Newcastle

Mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Brighton vẫn không phải cửa đặt khiến các bet thủ có thể đặt niềm tin, khi mà ở 3 trận kèo trước đó, họ không một lần vượt ải thành công. Trước đối thủ mà họ không thắng trong 3 trận kèo gần nhất, thật khó để Brighton có thể vượt ải thành công.

Chọn: Newcastle

Đội hình dự kiến Brighton vs Newcastle

Brighton: Verbruggen; Veltman, van Hecke, Webster, Gross; Dahoud, Gilmour, March, Joao Pedro, Adingra; Welbeck.

Newcastle: Dubravka; Trippier, Schar, Botman, Burn; Anderson, Tonali, Bruno Guimaraes; Almiron, Isak, Barnes.

Dự đoán tỷ số Brighton vs Newcastle: 1-2