Soi kèo Bristol City vs Swindon lúc 18h30 ngày 18/7

Soi kèo Bristol City vs Swindon: Tiếp đón các vị khách Swindon trên sân nhà, Bristol City với phong độ khá ổn định đang tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Bristol City vs Swindon

Thống kê soi kèo Bristol City vs Swindon, cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Bristol City đã giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, trong khi Swindon cũng đã thắng 3 trong 4 trận đấu trước đó.

phong độ Bristol City
phong độ Bristol City

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Swindon đang chơi khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Bristol City hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà họ sẽ được chơi trên sân nhà với phong độ không phải quá tệ, hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bristol cũng đã được hưởng niềm vui.

Soi kèo nhà cái Bristol City vs Swindon

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, cả hai đội lại không mấy tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1, khi mà bên phía Bristol chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, trong khi Swindon cũng đã không thắng 3 trong 5 lần ra quân trước đó.

phong độ Swindon
phong độ Swindon

Mặc dù vậy, Bristol vẫn hoàn toàn có thể tự tin hơn so với đối thủ trong mục tiêu vượt ải kèo hiệp 1 trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, điều đáng nói, 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đã giành chiến thắng kèo hiệp 1, do đó, các chuyên gia vẫn đánh giá cao Bristol hơn.

Chọn: Bristol City

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Bristol City vs Swindon cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo gần nhất, Bristol đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Bristol City cũng đã là đội biết cách vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Bristol City vs Swindon
lịch sử đối đầu Bristol City vs Swindon

Bên kia chiến tuyến, Swindon cũng đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất. Trước đối thủ đang chơi ở hạng đấu cao hơn, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Swindon.

Chọn: Bristol City

Đội hình dự kiến Bristol City vs Swindon

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Bristol City vs Swindon: 2-0