Soi kèo Cadiz vs Almeria lúc 0h ngày 27/8

Soi kèo Cadiz vs Almeria: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Almeria chơi thiếu ấn tượng,Cadiz tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Cadiz vs Almeria

Thống kê soi kèo Cadiz vs Almeria, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, Cadiz đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Với việc giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Almeria cũng đang cho thấy phong độ khá tốt trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Almeria.

Soi kèo nhà cái Cadiz vs Almeria

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Cadiz đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá Cadiz sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Almeria
phong độ Almeria

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Almeria đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Almeria tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Cadiz

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Cadiz vs Almeria cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, Cadiz đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Cadiz trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Cadiz vs Almeria
lịch sử đối đầu Cadiz vs Almeria

Trong khi đó, Almeria lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Almeria không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Cadiz

Đội hình dự kiến Cadiz vs Almeria

Cadiz: : Ledesma; Carcelen, L Hernandez, Fali, J Hernandez; Alejo, Alcaraz, Fede, Machis; Roger, Ramos

Almeria: Maximiano; Pubill, Chumi, E Gonzalez, Akieme; Robertone, Baba; Embarba, Arribas, Ramazani; Suareza

Dự đoán tỷ số Cadiz vs Almeria: 2-1