Soi kèo Cagliari vs Udinese lúc 17h30 ngày 17/9

Soi kèo Cagliari vs Udinese: Đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, Udinese tự tin giành chiến thắng ngay trên sân của Cagliari.

Phân tích phong độ Cagliari vs Udinese

Thống kê soi kèo Cagliari vs Udinese, với việc không giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Udinese đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Cagliari
phong độ Cagliari

Với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Cagliari cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Cagliari.

Soi kèo nhà cái Cagliari vs Udinese

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Udinese đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất, Tuy nhiên, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Udinese đã có 3 lần thắng kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Udinese
phong độ Udinese

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Cagliari đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Cagliari tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Udinese

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Cagliari vs Udinese cho thấy, với việc chỉ 1 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Udinese đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 8 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Udinese đã giành tới 6 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cagliari vs Udinese
lịch sử đối đầu Cagliari vs Udinese

Trong khi đó, Cagliari lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Cagliari không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Udinese

Đội hình dự kiến Cagliari vs Udinese

Cagliari: Radunovic; Zappa, Dossena, Wieteska, Augello; Nandez, Makoumbou, Sulemana, Jankto; Pavoletti, Luvumbo.

Udinese: Silvestri; Kabasele, Bijol, Perez; Joao Ferreira, Samardzic, Walace, Lovric, Kamaral; Thauvin, Lucca.

Dự đoán tỷ số Cagliari vs Udinese: 1-2