Soi kèo Casa Pia vs Estoril lúc 0h ngày 22/5

Soi kèo Casa Pia vs Estoril lúc 0h ngày 22/5

Soi kèo Casa Pia vs Estoril: Phải làm khách trên sân của Casa Pia, tuy nhiên, Estoril vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ.

Phân tích phong độ Casa Pia vs Estoril

Thống kê soi kèo Casa Pia vs Estoril, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Estoril đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Estoril cũng đã chơi khá ấn tượng, với việc giành tới 4 chiến thắng.

phong độ Casa Pia
phong độ Casa Pia

Bên kia chiến tuyến, Casa Pia lại đang cho thấy một sự thất vọng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng, trong đó có 3 thất bại. Do vậy, sẽ không dễ để Casa Pia có thể giành điểm trước đối thủ trên sân nhà.

Soi kèo nhà cái Casa Pia vs Estoril

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù không có phong độ thi đấu ấn tượng, tuy nhiên, Casa Pia lại đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ đã có 4 lần giành chiến thắng. Do đó, Casa Pia vẫn sẽ là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao hơn đối thủ.

phong độ Estoril
phong độ Estoril

Trong khi đó, Estoril mặc dù không để trắng tay tại kèo hiệp 1 trong 6 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, họ lại gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà Estoril chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ Casa Pia chơi khó chịu trên sân nhà, không dễ để Estoril có thể vượt ải thành công.

Chọn: Estoril

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Casa Pia vs Estoril cho thấy, với 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất, Estoril đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Estoril cũng đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Casa Pia vs Estoril
lịch sử đối đầu Casa Pia vs Estoril

Trong khi đó, Casa Pia lại đang không phải là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ mà họ đã thua 4 lần trước đó, các chuyên gia vẫn đánh giá Estoril là lựa chọn hợp lý trong trận kèo này.

Chọn: Estoril

Đội hình dự kiến Casa Pia vs Estoril

Casa Pia: Batista; Varela, Fernandes, Zolotic; Soares, Taira, Neto, Poloni; Baro, Clayton, Soma

Estoril: Figueira; Santos, Vital, Alvaro, Joaozinho; Gamboa, Carvalho, Geraldes; Gouveia, Araujo, Cassiano

Dự đoán tỷ số Casa Pia vs Estoril: 0-1