Soi kèo Chelsea vs Aston Villa lúc 20h ngày 24/9

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa lúc 20h ngày 24/9

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa: Phải chạm trán với đối thủ Aston Villa chơi đầy khó chịu, Chelsea vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Chelsea vs Aston Villa

Thống kê soi kèo Chelsea vs Aston Villa, với việc không thể giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất, Chelsea đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận sân nhà gần nhất, The Blues đã chơi tốt và giành chiến thắng.

phong độ Chelsea
phong độ Chelsea

Với việc nhận 2 thất bại sau 3 trận đấu gần nhất, Aston Villa cũng đang cho thấy phong độ không tốt trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Aston Villa.

Soi kèo nhà cái Chelsea vs Aston Villa

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Chelsea đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 3 trận sân nhà gần nhất, Chelsea đã có 2 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công.

phong độ Aston Villa
phong độ Aston Villa

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Aston Villa đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Aston Villa tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Chelsea

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Chelsea vs Aston Villa cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Chelsea đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Chelsea đã có 2 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Chelsea vs Aston Villa
lịch sử đối đầu Chelsea vs Aston Villa

Trong khi đó, Aston Villa cũng cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ có 2 lần phải chấp nhận kết quả trắng tay.. Do đó, Aston Villa không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Chelsea

Đội hình dự kiến Chelsea vs Aston Villa

Chelsea: Sanchez; Gusto, Silva, Disasi, Chilwell; Gallagher, Ugochukwu; Sterling, Enzo Fernandez, Mudryk; Jackson.

Aston Villa: Martinez; Cash, Torres, Konsa, Digne; Kamara, Luiz; Watkins, McGinn, Bailey; Diaby.

Dự đoán tỷ số Chelsea vs Aston Villa

Chelsea 2-1 Aston Villa