Soi kèo Chico vs Santa Fe lúc 5h45 ngày 14/9

Soi kèo Chico vs Santa Fe: Phải làm khách trên sân của Chico FC chơi đầy khó chịu, Santa Fe vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Chico vs Santa Fe

Thống kê soi kèo 24h giữa Chico vs Santa Fe, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Chico đang không thể hiện phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Santa Fe chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

phong độ Chico
phong độ Chico

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Santa Fe lại đang cho thấy phong độ khá ổn định trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Santa Fe cũng đã chơi đầy ấn tượng và đều đã giành chiến thắng. Do đó, họ tự tin hướng tới một chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Chico vs Santa Fe

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Chico đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Chico lại đều phải chấp nhận trắng tay.

phong độ Santa Fe
phong độ Santa Fe

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 4 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Santa Fe cũng đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Chico đầy khó chịu, tuy nhiên, Santa Fe vẫn tự tin vượt ải kèo hiệp 1 thành công.

Chọn: Santa Fe

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Chico vs Santa Fe cho thấy, với việc có tới 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Chico đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thua trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, đây không phải là thử thách dễ dàng với Chico.

lịch sử đối đầu Chico vs Santa Fe
lịch sử đối đầu Chico vs Santa Fe

Trong khi đó, Santa Fe cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, Santa Fe không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Santa Fe

Đội hình dự kiến Chico vs Santa Fe

Chico: Caicedo, Mosquera, Plazas, Lozano, Aleo, Alfonso, Londono, Balanta, Cruz, Tamara, Pimentel

Santa Fe: Rodríguez, Viáfara, Pïsciotti, Mantilla, Niño, Delgado, Guazá, Rojas, Sambueza, Enamorado, Rodallega.

Dự đoán tỷ số Chico vs Santa Fe: 1-2