Soi kèo Club Brugge vs Waregem lúc 21h ngày 1/7

Soi kèo Club Brugge vs Waregem: Tiếp đón các vị khách Waregem trên sân nhà ,Club Brugge tự tin giành trọn vẹn một chiến thắng.

Phân tích phong độ Club Brugge vs Waregem

Thống kê soi kèo Club Brugge vs Waregem, cả hai đội đều đang có thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Club Brugge đã giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, trong khi Waregem cũng đã thắng 2 sau cùng số trận thống kê.

phong độ Club Brugge
phong độ Club Brugge

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Club Brugge, khi mà phong độ trên sân nhà của họ gần đây là khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Club Brugge cũng đã giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Club Brugge vs Waregem

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù đang có phong độ thi đấu khá tốt gần đây, tuy nhiên, cả hai đội lại không có  thành tích kèo hiệp 1 thực sự ấn tượng, khi mà bên phía đội chủ nhà Club Brugge chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Waregem cũng đã phải nhận 3 thất bại sau cùng số trận thống kê.

phong độ Waregem
phong độ Waregem

Tuy nhiên, Club Brugge lại đang có thành tích kèo hiệp 1 khả quan hơn khi được chơi trên sân nhà, minh chứng là trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 3 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, Club Brugge cũng đã có 4 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Club Brugge

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Club Brugge vs Waregem cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Club Brugge vẫn đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Club Brugge cũng đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Club Brugge vs Waregem
lịch sử đối đầu Club Brugge vs Waregem

Trong khi đó, Waregem lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ mà họ đã phải trắng tay 4 trong 5 trận kèo gần nhất, thực sự không có nhiều cơ hội cho Waregem ở trận kèo này.

Chọn: Club Brugge

Đội hình dự kiến Club Brugge vs Waregem

Club Brugge: Mignolet, Odoi, Mechede, Boyata, Buchanan, Nielsen, Onyedika, Vanaken, Meijer, Nusa, Yaremchuk

Waregem: Bossut, Menéndez, Derijck, Fila, Sissako, Fadera, Rommens, Ciranni, Gano, Vossen, Ndour.

Dự đoán tỷ số Club Brugge vs Waregem: 3-0