Soi kèo Colon vs Racing Club lúc 3h ngày 3/7

Soi kèo Colon vs Racing Club: Phải hành quân tới sân của đối thủ Colon, đây vẫn sẽ là cơ hội để đội khách Racing Club giành lấy ba điểm.

Phân tích phong độ Colon vs Racing Club

Thống kê soi kèo Colon vs Racing Club, với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, đội khách Racing Club đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Racing Club cũng đã giành được chiến thắng.

phong độ Colon
phong độ Colon

Chỉ giành được một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Colon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, trận đối đầu này dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn đối với Colon trong mục tiêu giành ba điểm.

Soi kèo nhà cái Colon vs Racing Club

Soi kèo hiệp 1

với việc có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, Racing Club đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần giành chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đánh giá Racing Club sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

phong độ Racing Club
phong độ Racing Club

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Colon đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo trong thời gian gần đây. Do đó, trận kèo hiệp 1 này sẽ là thử thách không hề dễ dàng đối với Colon để có thể tìm lại cảm giác chiến thắng.

Chọn: Racing Club

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Colon vs Racing Club cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận đấu gần nhất, Racing Club đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Racing Club cũng đã là cửa đặt vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Colon vs Racing Club
lịch sử đối đầu Colon vs Racing Club

Trong khi đó, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Colon đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Colon cũng đã phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Racing Club

Đội hình dự kiến Colon vs Racing Club

Colon: Chicco, Meza, Garces, Goltz, Teulen, Pierotti, Perlaza, J.Chicco, Ibanez, Benitez, Neris

Racing Club: Tagliamonte; Mura, Aviles, Piovi, Rojas; Gomez, Moreno, Oroz; Hauche, Romero, Rodriguez

Dự đoán tỷ số Colon vs Racing Club: 1-2