Soi kèo Columbus vs Colorado Rapids lúc 6h30 ngày 1/6

Soi kèo Columbus vs Colorado Rapids: Chỉ phải tiếp đón đối thủ Colorado Rapids trên sân nhà, Columbus tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Columbus vs Colorado Rapids

Thống kê soi kèo Columbus vs Colorado Rapids, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Columbus đã chỉ có thể giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi Colorado Rapids đã phải nhận thất bại trong 5 lần ra quân liên tiếp trước đó.

phong độ Columbus
phong độ Columbus

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một điểm tựa tâm lý khá lớn đối với Columbus, mặc dù phong độ trên sân nhà của họ đang không mấy ấn tượng, tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Colorado Rapids trên sân nhà, Columbus đã giành 3 chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Columbus vs Colorado Rapids

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù không có phong độ thi đấu ổn định gần đây, tuy nhiên, Columbus lại đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà họ đã vượt ải thành công ở 3 trong 4 trận gần nhất. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Columbus cũng đã giành được chiến thắng.

phong độ Colorado Rapids
phong độ Colorado Rapids

Trong khi đó, Colorado Rapids lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1, minh chứng là trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận trắng tay, do đó, các chuyên gia đánh giá Columbus sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo handicap hiệp 1 trận này.

Chọn: Columbus

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Columbus vs Colorado Rapids cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Columbus chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, trong khi Colorado đã đều phải trắng tay trong 5 trận kèo liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Columbus vs Colorado Rapids
lịch sử đối đầu Columbus vs Colorado Rapids

Tuy nhiên, Columbus chắc chắn sẽ có được sự tự tin hơn tại trận mở kèo này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, với việc 3 trong 5 trận kèo sân nhà gần nhất, Columbus đã giành chiến thắng. Hơn nữa, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, đội chủ nhà cũng đã là cửa đặt giành chiến thắng.

Chọn: Columbus

Đội hình dự kiến Columbus vs Colorado Rapids

Columbus: Schulte; Moreira, Quinton, Vallecilla; Farsi, Morris, Nagbe, Amundsen; Zelarayan, Hernandez, Russell-Rowe

Colorado Rapids: Yarbrough; Rosenberry, Abubakar, Wilson, Esteves; Leiva; Barrios, Acosta, Rubio, Lewis; Zardes

Dự đoán tỷ số Columbus vs Colorado Rapids: 2-1