Soi kèo Constanta vs Sheriff lúc 0h30 ngày 13/7

Soi kèo Constanta vs Sheriff: Chỉ phải hành quân tới sân của Constanta chơi thất vọng, Sheriff hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Phân tích phong độ Constanta vs Sheriff

Thống kê soi kèo Constanta vs Sheriff, đội khách đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Sheriff đều đã được hưởng niềm vui chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý vô cùng vững chắc để giúp họ hướng tới một chiến thắng trước đối thủ.

phong độ Constanta
phong độ Constanta

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ấn tượng của đối thủ, Constanta lại thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể giành chiến thắng, tệ hơn 4 trong số đó là những thất bại, do đó, trận đấu tới đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với Constanta.

Soi kèo nhà cái Constanta vs Sheriff

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Sheriff đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã có tới 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất trên sân khách, Sheriff cũng có 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Sheriff
phong độ Sheriff

Bên kia chiến tuyến, Constanta đang cho thấy một phong độ thất vọng tại kèo hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã không một lần giành chiến thắng, trong khi phải chấp nhận tới 4 lần trắng tay. Hơn nữa, trong 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất trên sân nhà, Constanta cũng đều không thắng.

Chọn: Sheriff

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Constanta vs Sheriff cho thấy, với việc sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo handicap gần nhất, Sheriff đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Sheriff cũng đã có 4 lần vượt ải thành công.

Trong khi đó, Constanta vẫn tiếp tục thể hiện sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận trắng tay tới 4 lần. Thêm vào đó, Constanta cũng đã phải nhận thất bại sau 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất trên sân nhà. 

Chọn: Sheriff

Đội hình dự kiến Constanta vs Sheriff

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Constanta vs Sheriff: 0-3