Soi kèo CRB vs Sport Recife lúc 5h ngày 6/7

Soi kèo CRB vs Sport Recife: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Sport Recife trên sân nhà, CRB đang tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ.

Phân tích phong độ CRB vs Sport Recife

Thống kê soi kèo CRB vs Sport Recife, với việc giành được chiến thắng sau trận đấu gần nhất, đội chủ nhà CRB đã lấy lại phong độ thi đấu ổn định, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng. Thêm vào đó, CRB cũng đang bất bại trong 3 trận sân nhà gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng.

phong độ CRB
phong độ CRB

Sport Recife cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ cũng đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, Sport Recife lại chơi thiếu ổn định trên sân khách, với việc họ đã không thắng trong 2 chuyến làm khách gần nhất.

Soi kèo nhà cái CRB vs Sport Recife

Soi kèo hiệp 1

Với việc có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc đội chủ nhà CRB đã giành tới 5 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất, trong khi Sport Recife cũng đã có tới 83.3% tỷ lệ thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 trước đó.

phong độ Sport Recife
phong độ Sport Recife

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Sport Recife chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, CRB hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà trong 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Thêm vào đó, 4 trong 5 lần tiếp đón đối thủ Sport Recife trên sân nhà, CRB đã giành chiến thắng.

Chọn: Sport Recife

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo CRB vs Sport Recife cho thấy, với việc sở hữu tới 83.3% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận kèo gần nhất, CRB đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội trên sân nhà, CRB cũng chơi ấn tượng với việc có tới 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu CRB vs Sport Recife
lịch sử đối đầu CRB vs Sport Recife

Trong khi đó, Sport Recife cũng đang cho thấy thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Sport Recife lại phải chấp nhận trắng tay tới 3 lần.

Chọn: CRB

Đội hình dự kiến CRB vs Sport Recife

CRB: Diogo, Reginaldo, Gum, Iago, Romao, Martha, Yago, Fabinho, Rafael, Richard, Ramon.

Sport Recife: Saulo, Eduardo, Sabino, Chico, Hernandez, Ronaldo, Giovanni, Luciano, Fabinho, Love, Kayke.

Dự đoán tỷ số CRB vs Sport Recife: 2-1