Soi kèo Criciuma vs CRB lúc 5h ngày 28/6

Soi kèo Criciuma vs CRB: Phải làm khách trên sân của đối thủ Criciuma, đây vẫn sẽ là cơ hội để CRB có thể giành trọn vẹn một chiến thắng.

Phân tích phong đội Criciuma vs CRB

Thống kê soi kèo Criciuma vs CRB, mặc dù không thể giành chiến thắng trong trận gần nhất, tuy nhiên, CRB vẫn thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều giành chiến thắng. Hơn nữa, 3 trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Criciuma cũng đã được hưởng niềm vui.

phong đội Criciuma
phong đội Criciuma

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Criciuma đang không cho thấy phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong trận sân nhà gần nhất, Criciuma cũng đã phải nhận lấy một thất bại.

Soi kèo nhà cái Criciuma vs CRB

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Criciuma đã vượt ải thành công trong 2 trận kèo gần nhất, trong khi đội khách CRB cũng đã thắng 4 trong 6 trận kèo hiệp 1 trước đó.

phong độ CRB
phong độ CRB

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ, tuy nhiên, CRB vẫn tự tin sẽ vượt qua thử thách này, khi mà thành tích kèo hiệp 1 trận sân khách của họ gần đây cũng khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận. Do đó, CRB hoàn toàn được các chuyên gia đánh giá sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: CRB

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Criciuma vs CRB cho thấy, mặc dù đã phải nhận thất bại trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, CRB vẫn thể hiện mình là một cửa đặt đáng để các bet thủ đặt niềm tin, khi mà trong 3 trận kèo liên tiếp trước đó, họ đều đã vượt ải thành công. 

lịch sử đối đầu Criciuma vs CRB
lịch sử đối đầu Criciuma vs CRB

Trong khi đó, với việc chỉ có 2 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Criciuma lại không có thành tích kèo handicap thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Criciuma cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công tại kèo handicap.

Chọn: CRB

Đội hình dự kiến Criciuma vs CRB

Criciuma: Almeida Pinto, Evaristo, Maia, Mancini, Mateus, Hermes, Alves Baptista, Jonathan, Rezende, Gabriel, Vizeu.

CRB: Diogo, Reginaldo, Gum, Iago, Romao, Martha, Yago, Fabinho, Rafael, Richard, Ramon.

Dự đoán tỷ số Criciuma vs CRB: 1-2