Soi kèo Cuiaba vs Gremio lúc 4h30 ngày 1/5

Soi kèo Cuiaba vs Gremio lúc 4h30 ngày 1/5

Soi kèo Cuiaba vs Gremio: Phải làm khách trên sân của đối thủ Cuiaba thi đấu khá khó chịu, tuy nhiên, Gremio vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Cuiaba vs Gremio

Thống kê soi kèo Cuiaba vs Gremio, chỉ có được một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Gremio đang có phong độ khá ổn định và là đội không dễ bị đánh bại, khi mà họ chỉ nhận 2 thất bại sau 10 trận gần nhất, trong khi giành 5 chiến thắng.

phong độ Cuiaba
phong độ Cuiaba

Bên kia chiến tuyến, Cuiaba cũng đang có phong độ khá giống với đối thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận ra quân gần nhất, họ đã giành 5 chiến thắng, hòa 3 trận và nhận 2 thất bại. Tuy nhiên, trong 4 lần gần nhất chạm trán gần nhất giữa hai đội, Cuiaba đã phải nhận tới 3 thất bại.

Soi kèo nhà cái Cuiaba vs Gremio

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo handicap trong hiệp 1 ấn tượng ở những trận đấu gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Cuiaba chỉ giành 2 chiến thắng sau 8 trận gần nhất, trong khi đó Gremio cũng đã phải nhận 6 kết quả trắng tay trong 7 trận kèo hiệp 1 gần nhất.

phong độ Gremio
phong độ Gremio

Tuy nhiên, với việc thường nhập cuộc khá tự tin trong những trận đối đầu với Cuiaba trước đó, Gremio vẫn được đánh giá có cơ hội chiến thắng kèo handicap hiệp 1 hơn đối thủ, khi mà 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã có 3 lần vượt ải thành công.

Chọn: Gremio

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Cuiaba vs Gremio cho thấy, chỉ giành được 3 chiến thắng sau 10 trận kèo gần nhất, Gremio đang không phải cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận đối với các bet thủ. Tuy nhiên, cơ hội thắng kèo trận này của Gremio vẫn là chắc chắn hơn, với việc họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

lịch sử đối đầu Cuiaba vs Gremio
lịch sử đối đầu Cuiaba vs Gremio

Trong khi đó, Cuiaba cũng đang không phải là lựa chọn uy tín với giới đầu tư, khi mà sau 10 trận, họ cũng chỉ có 30% tỷ lệ thắng kèo. Do đó, trước đối thủ Gremio, đội mà họ đã trắng tay 3 trong 4 trận kèo gần nhất, Cuiaba không phải là lựa chọn an toàn.

Chọn: Gremio

Đội hình dự kiến Cuiaba vs Gremio

Cuiaba: Walter, Joao Lucas, Marllon, Joaquim, Luis, Camilo, Rafael Gava, Kelvin Osorio, Marques, Andrea, Uendel.

Gremio: Brenno, Edison, Geromel, Bruno, Nicolas, Villasanti, Leiva, Bitelo, Janderson, Souza, Guilherme

Dự đoán tỷ số Cuiaba vs Gremio: 0-1