Soi kèo Damac vs Al-Qaisumah lúc 1h ngày 26/9

Soi kèo Damac vs Al-Qaisumah lúc 1h ngày 26/9

Soi kèo Damac vs Al-Qaisumah: Tiếp đón các vị khách Al-Qaisumah thi đấu thất vọng trên sân nhà, đây là cơ hội để Damac giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Damac vs Al-Qaisumah

Thống kê soi kèo bóng đá 24h giữa: Damac vs Al-Qaisumah, với việc không thể giành được chiến thắng nào sau 5 lần ra quân gần nhất, Damac đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ Al-Qaisumah, họ vẫn hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Damac
phong độ Damac

Với việc nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Al-Qaisumah cũng đang cho thấy phong độ thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Al-Qaisumah.

Soi kèo nhà cái Damac vs Al-Qaisumah

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Damac đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Damac đã vượt ải thành công.

phong độ Al-Qaisumah
phong độ Al-Qaisumah

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 8 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Al-Qaisumah đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Damac sẽ là thử thách đối với Al-Qaisumah tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Damac 

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Damac vs Al-Qaisumah cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Damac đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đã có 3 chiến thắng. Do đó, Damac vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

lịch sử đối đầu Damac vs Al-Qaisumah
lịch sử đối đầu Damac vs Al-Qaisumah

Trong khi đó, Al-Qaisumah lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ không có một lần vượt ải thành công. Do đó, Al-Qaisumah không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Damac

Đội hình dự kiến Damac vs Al-Qaisumah

Damac: Damac: Hawswi; Al-Enezi, Chafai, Faqihi, Mohammed; Antolic, Hamed; N’Koudou, Stanciu, Al-Bishi; Ceecay.

Al-Qaisumah: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Damac vs Al-Qaisumah

Damac 2-1 Al-Qaisumah