Soi kèo Defensa Justicia vs Belgrano lúc 4h ngày 14/6

Soi kèo Defensa Justicia vs Belgrano: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Belgrano, đây là cơ hội để Defensa Justicia giành ba điểm.

Phân tích phong độ Defensa Justicia vs Belgrano

Thống kê soi kèo Defensa Justicia vs Belgrano, với việc giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Defensa Justicia đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ cũng đang bất bại với 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Defensa Justicia
phong độ Defensa Justicia

Mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Belgrano vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ không thể một lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Belgrano cũng đều không thắng.

Soi kèo nhà cái Defensa Justicia vs Belgrano

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà Defensa Justicia đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất và không phải chịu kết cục trắng tay. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Defensa Justicia cũng có 3 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công.

phong độ Belgrano
phong độ Belgrano

Trong khi đó, Belgrano cũng đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Belgrano lại gặp không ít khó khăn trước đối thủ tại kèo hiệp 1 trận đấu, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 5 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Defensa Justicia

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Defensa Justicia vs Belgrano cho thấy, với việc chỉ có 20% tỷ lệ trắng tay sau 10 trận kèo gần nhất, Defensa Justicia đang là cửa đặt mang lại sự an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Defensa Justicia cũng có 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Belgrano
lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Belgrano

Mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Belgrano vẫn không đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia vẫn đánh giá Defensa Justicia là cửa đặt an toàn hơn.

Chọn: Defensa Justicia

Đội hình dự kiến Defensa Justicia vs Belgrano

Defensa Justicia: Unsain, Soto, Colombo, Frias, Cardona, Loaiza, Gutiérrez, Rotondi, Bou, Fontana, Pizzini.

Belgrano: Vicentini, Rebola, Compagnucci, Oliver, Meriano, Rojas, Longo, M.Garcia, Vegetti, Ortigoza, U.Sanchez.

Dự đoán tỷ số Defensa Justicia vs Belgrano: 2-1