Soi kèo Defensa Justicia vs Millonarios lúc 7h ngày 30/6

Soi kèo Defensa Justicia vs Millonarios: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Millonarios tự tin giành chiến thắng trước Defensa Justicia.

Phân tích phong độ Defensa Justicia vs Millonarios

Thống kê soi kèo Defensa Justicia vs Millonarios, với việc giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Millonarios đang có phong độ thi đấu khá ổn định. Thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Millonarios cũng đã là những người có được chiến thắng.

phong độ Defensa Justicia
phong độ Defensa Justicia

Phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Defensa Justicia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Defensa Justicia đã phải nhận lấy một thất bại.

Soi kèo nhà cái Defensa Justicia vs Millonarios

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù đang có phong độ thi đấu ổn định, tuy nhiên, Millonarios lại không có thành tích kèo hiệp 1 thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ lại chỉ có thể giành 2 chiến thắng. Thêm vào đó, Millonarios cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 gần nhất trên sân khách.

phong độ Millonarios
phong độ Millonarios

Bên kia chiến tuyến, Defensa Justicia lại đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà trong 4 lần ra quân gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Defensa Justicia sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Defensa Justicia

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Defensa Justicia vs Millonarios cho thấy, mặc dù phải nhận kết quả trắng tay trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, trong 2 trận kèo liên tiếp trước đó, Millonarios đều đã vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ cũng là cửa đặt đem lại lợi nhuận cho các bet thủ.

lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Millonarios
lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Millonarios

Trong khi đó, Defensa Justicia đang là cửa đặt khá an toàn đối với giới đầu tư trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Defensa Justicia lại phải chấp nhận một kết quả trắng tay tại kèo handicap.

Chọn: Millonarios

Đội hình dự kiến Defensa Justicia vs Millonarios

Defensa Justicia: Unsain, Soto, Colombo, Frias, Cardona, Loaiza, Gutiérrez, Rotondi, Bou, Fontana, Pizzini.

Millonarios: Montero; Lilinás, Vargas, Murillo, Perlaza; Giraldo, Pereira; Guerra, Quiñones, Cortés; Castro.

Dự đoán tỷ số Defensa Justicia vs Millonarios: 2-0