Soi kèo Dinamo Zagreb vs Sparta Prague lúc 1h ngày 25/8

Soi kèo Dinamo Zagreb vs Sparta Prague: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Sparta Prague, đây là cơ hội để Dinamo Zagreb giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Dinamo Zagreb vs Sparta Prague

Thống kê soi kèo Dinamo Zagreb vs Sparta Prague, với việc không thể giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Dinamo Zagreb đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên ,chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Dinamo Zagreb
phong độ Dinamo Zagreb

Bên phía đối diện, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Sparta Prague cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Công thêm với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với Sparta Prague.

Soi kèo nhà cái Dinamo Zagreb vs Sparta Prague

Soi kèo hiệp 1

Theo chuyên trang soi kèo 24h đánh giá: Với phong độ thi đấu thiếu ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Dinamo Zagreb đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang không thực sự đánh giá Dinamo Zagreb là lựa chọn an toàn.

phong độ Sparta Prague
phong độ Sparta Prague

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 2 chiến thắng sau 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Sparta Prague đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, đội khách lại đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Sparta Prague

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Dinamo Zagreb vs Sparta Prague cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Dinamo Zagreb đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Dinamo Zagreb trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Dinamo Zagreb vs Sparta Prague
lịch sử đối đầu Dinamo Zagreb vs Sparta Prague

Trong khi đó, Sparta Prague lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, Sparta Prague không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Dinamo Zagreb

Đội hình dự kiến Dinamo Zagreb vs Sparta Prague

Dinamo Zagreb: Livakovic, Moharrami, Ristovski, Sutalo, Ljubicic, Bulat, Misic, Spikic, Mykhaylichenko, Ivanusec, Petkovic

Sparta Prague: Vindahl,Sorensen, Panak, Krejci, Wiesner, Sadilek, Kairinen, Zeleny, Birmancevic, Kuchta, Haraslin

Dự đoán tỷ số Dinamo Zagreb vs Sparta Prague: 2-1