Soi kèo Djerv vs Sandnes lúc 23h ngày 25/5

Soi kèo Djerv vs Sandnes lúc 23h ngày 25/5

Soi kèo Djerv vs Sandnes: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Sandnes, đây là cơ hội để Djerv giành lấy một chiến thắng.

Phân tích phong độ Djerv vs Sandnes

Thống kê soi kèo Djerv vs Sandnes, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Djerv đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 trận đấu lên tiếp được chơi trên sân nhà, Djerv cũng đều đã có được niềm vui thắng trận.

phong độ Djerv
phong độ Djerv

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Sandnes vẫn bị đánh giá là không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, do đó, thật khó để Sandnes có thể giành chiến thắng trong trận này.

Soi kèo nhà cái Djerv vs Sandnes

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Djerv đang có thành tích tốt tại kèo handicap hiệp 1, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Djerv cũng đã có 3 lần vượt ải thành công.

phong độ Sandnes
phong độ Sandnes

Trong khi đó, Sandnes lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần giành chiến thắng. Trước đối thủ Djerv đang chơi đầy ấn tượng, thật khó để đội khách có thể vượt ải thành công.

Chọn: Djerv

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Djerv vs Sandnes cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Djerv đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Djerv cũng đều đã vượt ải kèo handicap thành công.

Với việc giành chiến thắng trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, Sandnes cũng đang là cửa đặt khá an toàn trong thời gian gần đây, tuy nhiên, trước đối thủ Djerv đang chơi đầy ấn tượng, không dễ để đội khách có thể vượt ải thành công, các chuyên gia vẫn đánh giá Djerv cao hơn trong trận kèo này.

Chọn: Djerv

Đội hình dự kiến Djerv vs Sandnes

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Djerv vs Sandnes: 1-0