Soi kèo Dundalk vs Dublin lúc 23h ngày 5/6

Soi kèo Dundalk vs Dublin: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Dublin, đây sẽ là cơ hội để Dundalk tìm lại cảm giác chiến thắng.

Phân tích phong độ Dundalk vs Dublin

Thống kê soi kèo Dundalk vs Dublin, cả hai đội bóng đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Dundalk đã phải nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Dublin thậm chí còn tệ hơn với 5 trận đấu liên tiếp nhận thất bại.

phong độ Dundalk
phong độ Dundalk

Tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Dundalk, khi mà phong độ trên sân nhà của họ gần đây là khá tốt, với chuỗi 4 trận đấu bất bại. Trong khi đó, Dublin vẫn chơi thất vọng trên sân khách, minh chứng là họ đều đã phải nhận thất bại sau 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất.

Soi kèo nhà cái Dundalk vs Dublin

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo handicap hiệp 1 ấn tượng, với việc đội chủ nhà Dundalk chỉ giành 1 chiến thắng sau 6 trận gần nhất, trong khi đó Dublin lại phải chấp nhận trắng tay trong cùng số trận thống kê.

phong độ Dublin
phong độ Dublin

Mặc dù vậy, Dundalk vẫn đang là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà họ sẽ có được sự tự tin khi chơi trên sân nhà, quan trọng hơn, sau 3 lần gần nhất chơi trên sân nhà, Dundalk đã có 2 chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu. Do đó, Dundalk nhiều khả năng sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Dundalk

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Dundalk vs Dublin cho thấy, với việc phải chấp nhận trắng tay ở 3 trong 4 trận kèo gần nhất, Dundalk đang không phải cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Dundalk lại có 66.7% tỷ lệ vượt ải kèo handicap thành công.

lịch sử đối đầu Dundalk vs Dublin
lịch sử đối đầu Dundalk vs Dublin

Trong khi đó, Dublin cũng đang gây thất vọng vô cùng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận kết quả trắng tay. Hơn nữa, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Dublin cũng đã phải nhận thất bại trước thử thách mang tên Dundalk.

Chọn: Dundalk

Đội hình dự kiến Dundalk vs Dublin

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Dundalk vs Dublin: 1-0