Soi kèo El Daklyeh vs El Ismaily lúc 0h30 ngày 11/7

Soi kèo El Daklyeh vs El Ismaily: Hành quân tới sân của El Daklyeh chơi thất vọng, El Ismaily vẫn hoàn toàn tự tin giành trọn ba điểm.

Phân tích phong độ El Daklyeh vs El Ismaily

Thống kê soi kèo El Daklyeh vs El Ismaily, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà El Daklyeh chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi El Ismaily cũng không thể có được niềm vui trong cùng số trận thống kê.

phong độ El Daklyeh
phong độ El Daklyeh

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, El Ismaily vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này, điều đó là hoàn toàn có cơ sở, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, khi mà sau 5 lần chạm trán gần nhất, El Ismaily đã giành được 3 chiến thắng.

Soi kèo nhà cái El Daklyeh vs El Ismaily

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ có phần thất vọng đang thể hiện trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích ấn tượng tại kèo hiệp 1, với việc sau 5 trận kèo gần nhất, El Daklyeh chỉ giành được 1 chiến thắng, trong khi El Ismaily cũng đã không một lần vượt ải kèo hiệp 1 sau cùng số trận thống kê.

phong độ El Ismaily
phong độ El Ismaily

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá cao El Ismaily hơn trong trận kèo hiệp 1 trận đấu này, khi mà ở những lần chạm trán trước đó giữa hai đội, họ đã nhập cuộc có phần tự tin hơn, đặc biệt là El Ismaily đã có 3 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công sau 5 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: El Ismaily

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo El Daklyeh vs El Ismaily cho thấy, chỉ có 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, El Ismaily đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, El Ismaily đã chơi tự tin và có 3 lần vượt ải kèo handicap thành công.

lịch sử đối đầu El Daklyeh vs El Ismaily
lịch sử đối đầu El Daklyeh vs El Ismaily

Trong khi đó, El Daklyeh cũng đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Tệ hơn khi El Daklyeh cũng đã có tới 3 lần phải chấp nhận trắng tay sau 5 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: El Ismaily

Đội hình dự kiến El Daklyeh vs El Ismaily

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số El Daklyeh vs El Ismaily: 0-2