Soi kèo Estudiantes vs Bragantino lúc 7h ngày 8/6

Soi kèo Estudiantes vs Bragantino: Tiếp đón đối thủ Bragantino trên sân nhà, Estudiantes hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Estudiantes vs Bragantino

Thống kê soi kèo Estudiantes vs Bragantino, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Estudiantes đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi Bragantino cũng thắng 3 trong cùng số trận thống kê.

phong độ Estudiantes
phong độ Estudiantes

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Estudiantes cũng đang có được sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ đều giành được chiến thắng. Trong khi đó, Bragantino lại chỉ có thể giành 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Soi kèo nhà cái Estudiantes vs Bragantino

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù có phong độ thi đấu ổn định gần đây, tuy nhiên, Estudiantes lại không  có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong hiệp 1, minh chứng là sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ có thể giành 2 chiến thắng. Thêm vào đó, đội chủ nhà cũng đã không thắng kèo hiệp 1 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

phong độ Bragantino
phong độ Bragantino

Trong khi đó, Bragantino lại đang thể hiện được sự tự tin tại kèo hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bragantino cũng đã có 2 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 trận đấu

Chọn: Bragantino

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Estudiantes vs Bragantino cho thấy, với việc sở hữu 90% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận đấu gần nhất, Estudiantes đang là cửa đặt vô cùng an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Estudiantes cũng đều đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Estudiantes vs Bragantino
lịch sử đối đầu Estudiantes vs Bragantino

Bên kia chiến tuyến, Bragantino cũng đang có được thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, với việc chỉ có thể 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, thật khó để Bragantino có thể giành chiến thắng.

Chọn: Estudiantes

Đội hình dự kiến Estudiantes vs Bragantino

Estudiantes: Andujar, Godoy, Nunez, Romero, Mas, Rollheiser, Ascacibar, Rodriguez, Matias, Boselli, Carrillo

Bragantino: Cleiton; Luan Candido, Ortiz, Fabricio Bruno, Aderlan; Ramires, Evangelista; Helinho, Cuello, Artur; Ytalo.

Dự đoán tỷ số Estudiantes vs Bragantino: 2-0