Soi kèo FC Annecy vs Saint-Etienne lúc 1h45 ngày 29/8

Soi kèo FC Annecy vs Saint-Etienne: Đang có phong độ khá ổn định, Saint Etiennes tự tin giành trọn vẹn ba điểm trên sân của FC Annecy

Phân tích phong độ FC Annecy vs Saint-Etienne

Thống kê soi kèo FC Annecy vs Saint-Etienne, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Saint Etienne đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ FC Annecy
phong độ FC Annecy

Với việc giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, FC Annecy cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Mặc dù có phong độ thi đấu khá ổn định trên sân nhà, tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với FC Annecy.

Soi kèo nhà cái FC Annecy vs Saint-Etienne

Soi kèo hiệp 1

Saint Etienne đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Saint Etienne cũng đã vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đánh giá FC Annecy sẽ là lựa chọn hợp lý.

phong độ Saint-Etienne
phong độ Saint-Etienne

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, FC Annecy đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với FC Annecy tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Saint Etienne

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo FC Annecy vs Saint-Etienne cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Saint Etienne đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào FC Annecy trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu FC Annecy vs Saint-Etienne
lịch sử đối đầu FC Annecy vs Saint-Etienne

Trong khi đó, FC Annecy lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, FC Annecy không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Saint Etienne

Đội hình dự kiến FC Annecy vs Saint-Etienne

FC Annecy: F. Escales, F. Lajugie, K. Mouanga, G. Jean, M. Mahop, A. Kashi, V. Pajot, N. Kandil, Y. Barry, A. Bosetti, W. Caddy.

Saint-Etienne: G. Larsonneur, D. Appiah, A. Briancon, D. Batubinsika, L. Petrot, N. Nkounkou, T. Monconduit, M. Cafaro, D. Chambost, B. Bouchouari, I. Sissoko.

Chuyên gia soi kèo 24h dự đoán tỷ số FC Annecy vs Saint-Etienne: 1-2