Soi kèo Fenerbahce vs Antalyaspor lúc 0h ngày 31/5

Soi kèo Fenerbahce vs Antalyaspor: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Fenerbahce hoàn toàn tự tin giành ba điểm trước Antalyaspor.

Phân tích phong độ Fenerbahce vs Antalyaspor

Thống kê soi kèo Fenerbahce vs Antalyaspor, với việc giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội chủ nhà Fenerbahce đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Fenerbahce đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Fenerbahce
phong độ Fenerbahce

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Antalyaspor lại đang có phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Antalyaspor cũng đã không thể giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Fenerbahce vs Antalyaspor

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định, dễ hiểu khi mà Fenerbahce đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 gần đây khá ấn tượng, với việc họ đã giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Fenerbahce cũng đã có tới 80% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Antalyaspor
phong độ Antalyaspor

Trong khi đó, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng kèo hiệp 1 trong 6 trận đấu gần nhất, Antalyaspor đang không phải là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Antalyaspor cũng chỉ có 1 lần vượt ải kèo handicap hiệp 1 thành công.

Chọn: Fenerbahce

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Fenerbahce vs Antalyaspor cho thấy, với việc có 100% tỷ lệ thắng kèo sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Fenerbahce đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Fenerbahce cũng có tới 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Antalyaspor
lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Antalyaspor

Bên kia chiến tuyến, Antalyaspor cũng đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần thắng kèo handicap. Tuy nhiên, Antalyaspor lại chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Fenerbahce

Đội hình dự kiến Fenerbahce vs Antalyaspor

Fenerbahce: Byindir, Kadioglu, Szalai, Henrique, Samuel, Arao, Mor, Zajc, Lincoln, Dursun, Valencia.

Antalyaspor: Leite, Martins, Balcı, Shoya, Vural, Sarı, Toprak, Gümüş, Rakip, Sinik, Larsson.

Dự đoán tỷ số Fenerbahce vs Antalyaspor: 2-0