Soi kèo Fylkir vs Reykjavik lúc 2h15 ngày 2/6

Soi kèo Fylkir vs Reykjavik: Phải làm khách trên sân của đối thủ Fylkir, đây vẫn sẽ là cơ hội tốt để Reykjavik có thể giành lấy một chiến thắng.

Phân tích phong độ Fylkir vs Reykjavik

Thống kê soi kèo Fylkir vs Reykjavik, với việc có được chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội khách Reykjavik đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất hai đội có cơ hội chạm trán với nhau, Reykjavik cũng đã chơi tốt và giành 2 chiến thắng.

phong độ Fylkir
phong độ Fylkir

Không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng như đối thủ bên kia chiến thắng, Fylkir lại đang chơi thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ có được 2 chiến thắng. Trước đối thủ mà họ đã thua 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất, thật khó để họ có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo nhà cái Fylkir vs Reykjavik

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, dễ hiểu khi mà Reykjavik đang có thành tích kèo handicap khá tốt trong hiệp 1, với việc họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Reykjavik cũng nhập cuộc khá tự tin và có 2 lần vượt ải kèo handicap hiệp 1 trận đấu.

phong độ Reykjavik
phong độ Reykjavik

Mặc dù chỉ có thể giành 2 chiến thắng sau 6 trận kèo handicap hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, Fylkir lại thể hiện mình không phải thử thách dễ dàng bị đánh bại, minh chứng là trong cùng số trận thống kê, họ chỉ phải nhận 1 thất bại, tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Fylkir trước đối thủ là không mấy khả quan.

Chọn: Reykjavik

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Fylkir vs Reykjavik cho thấy, với 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận đấu gần nhất, Reykjavik đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, có 2 trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Reykjavik đã chơi đầy tự tin và đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Fylkir vs Reykjavik
lịch sử đối đầu Fylkir vs Reykjavik

Bên kia chiến tuyến, Fylkir cũng đang cho thấy họ là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà Fylkir đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, chỉ có 33.3% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, không dễ để Fylkir có thể giành chiến thắng trước đối thủ.

Chọn: Reykjavik

Đội hình dự kiến Fylkir vs Reykjavik

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Fylkir vs Reykjavik: 1-2