Soi kèo Gimcheon Sangmu vs Busan lúc 17h30 ngày 10/7

Soi kèo Gimcheon Sangmu vs Busan: Phải làm khách trên sân của Gimcheon Sangmu, đây vẫn sẽ là cơ hội để Busan giành thêm một chiến thắng.

Phân tích phong độ Gimcheon Sangmu vs Busan

Thống kê soi kèo Gimcheon Sangmu vs Busan, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Gimcheon Sangmu đã giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi Busan cũng đã thắng 3 hòa 2 sau 5 lần ra quân trước đó.

phong độ Gimcheon Sangmu
phong độ Gimcheon Sangmu

Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Busan hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc họ đã toàn thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Hơn nữa, trong trận đối đầu gần nhất, Busan cũng đã giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Gimcheon Sangmu vs Busan

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu có phần ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều đang nhập cuộc khá chủ động và có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc đội chủ nhà Gimcheon Sangmu đã vượt ải kèo thành công sau 3 trận đấu liên tiếp , trong khi Busan cũng có 3 chiến thắng sau 5  trận .

phong độ Busan
phong độ Busan

Đội khách Busan cũng đang cho thấy sự tự tin mỗi khi phải hành quân thi đấu xa nhà, đặc biệt là trong 4 chuyến làm khách gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Busan cũng nhập cuộc tốt và có chiến thắng kèo hiệp 1 trận đó.

Chọn: Busan

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Gimcheon Sangmu vs Busan cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận kèo handicap gần nhất, Busan đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo gần nhất trên sân khách ,Busan cũng đều đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Gimcheon Sangmu vs Busan
lịch sử đối đầu Gimcheon Sangmu vs Busan

Bên kia chiến tuyến, Gimcheon Sangmu cũng đang có thành tích kèo khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Gimcheon Sangmu lại phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Busan

Đội hình dự kiến Gimcheon Sangmu vs Busan

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Gimcheon Sangmu vs Busan: 0-2