Soi kèo Greuther Furth vs Regensburg lúc 23h30 ngày 14/4

Soi kèo Greuther Furth vs Regensburg lúc 23h30 ngày 14/4

Soi kèo Greuther Furth vs Regensburg: Có lợi thế được chơi trên sân nhà trước Regensburg, đây là cơ hội để Greuther Furth giành ba điểm.

Phân tích phong độ Greuther Furth vs Regensburg

Thống kê soi kèo Greuther Furth vs Regensburg, với việc giành được chiến thắng sau trận ra quân gần nhất, Greuther Furth tiếp tục thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

phong độ Greuther Furth
phong độ Greuther Furth

Bên kia chiến tuyến, Regensburg lại đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Regensburg cũng chơi thất vọng, với việc họ phải nhận tới 4 thất bại.

Soi kèo nhà cái Greuther Furth vs Regensburg

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định, Greuther Furth đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ tại kèo hiệp 1  trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Thêm vào đó, Greuther Furth cũng đã thắng 4 trong 5 trận kèo hiệp 1 trận sân nhà.

phong độ Regensburg
phong độ Regensburg

Trái ngược với thành tích có phần ấn tượng của đội chủ nhà, Regensburg lại đang cho thấy sự thất vọng tại kèo hiệp 1 trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 5 trận gần nhất trên sân khách, Regensburg cũng không thắng ở 4 trận.

Chọn: Greuther Furth

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Greuther Furth vs Regensburg cho thấy, với việc có được 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất, Greuther Furth đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Greuther Furth cũng có 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Regensburg
lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Regensburg

Trong khi đó, Regensburg lại không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang dự đoán, khả năng cao Greuther Furth sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Greuther Furth

Đội hình dự kiến Greuther Furth vs Regensburg

Greuther Furth: Haddadi, Dudziak, Raschl, Meyerhöfer, Christiansen, Schaffran, Hrgota, Sieb, John, Michalski, Ache.

Regensburg: Viet, Kirschbaum, Nachreiner, Elvedi, Günther, Faber, Thalhammer, Caliskaner, Makridis, Mees, Albers.

Dự đoán tỷ số Greuther Furth vs Regensburg: 2-1