Soi kèo Guemes vs San Martin lúc 7h ngày 1/7

Soi kèo Guemes vs San Martin: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định San Martin tự tin đánh bại đối thủ Guemes ngay trên sân khách.

Phân tích phong độ Guemes vs San Martin

Thống kê soi kèo Guemes vs San Martin, đội khách đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, San Martin sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

phong độ Guemes
phong độ Guemes

Trái ngược với thành tích khá ấn tượng của đối thủ, Guemes lại đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đã không thể giành một chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 5 trận sân nhà liên tiếp trước đó, Guemes cũng đều không thắng.

Soi kèo nhà cái Guemes vs San Martin

Soi kèo hiệp 1

Với việc không có phong độ thi đấu ổn định gần đây, dễ hiểu khi mà Guemes đang không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã không một lần vượt ải thành công sau 5 trận, do đó, các chuyên gia đang không đánh giá quá cao Guemes tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

phong độ  San Martin
phong độ San Martin

Bên kia chiến tuyến, San Martin lại đang cho thấy sự sự tự tin nhất định trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công, do đó, San Martin đang là đội mà các chuyên gia đang đánh giá cao hơn.

Chọn: San Martin

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Guemes vs San Martin cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo gần nhất, San Martin đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Do đó, San Martin được đánh giá là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

lịch sử đối đầu Guemes vs San Martin
lịch sử đối đầu Guemes vs San Martin

Trong khi đó, Guemes lại thể hiện sự khó khăn trong việc vượt ải thành công tại kèo handicap trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đã không một lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, Guemes cũng chỉ có 1 lần vượt ải kèo thành công sau 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất.

Chọn: San Martin

Đội hình dự kiến Guemes vs San Martin

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Guemes vs San Martin: 0-2