Soi kèo Guillermo Brown vs San Martin lúc 1h30 ngày 25/9

Soi kèo Guillermo Brown vs San Martin lúc 1h30 ngày 25/9

Soi kèo Guillermo Brown vs San Martin: Đang có phong độ khá ổn định, San Martin tự tin đánh bại Guillermo Brown ngay trên sân khách.

Phân tích phong độ Guillermo Brown vs San Martin

Thống kê soi kèo Guillermo Brown vs San Martin, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Guillermo Brown đang thể hiện phong độ thất vọng gần đây..Phải chạm trán với đối thủ San Martin chơi có phần ổn định, không dễ để đội chủ nhà có thể tìm kiếm một chiến thắng..

phong độ Guillermo Brown
phong độ Guillermo Brown

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, San Martin đang cho thấy phong độ khá ổn định trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là cơ hội tốt để đội khách San Martin có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo nhà cái Guillermo Brown vs San Martin

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Guillermo Brown đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang không đánh giá Guillermo Brown cao tại kèo hiệp 1 trận này.

phong độ San Martin
phong độ San Martin

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 3 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, San Martin đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Guillermo Brown chơi thất vọng, đây sẽ là cơ hội thắng kèo hiệp 1 trận đấu của đội khách.

Chọn: San Martin

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Guillermo Brown vs San Martin cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 4  trận kèo gần nhất, Guillermo Brown đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia không đặt quá nhiều niềm tin vào Guillermo Brown trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Guillermo Brown vs San Martin
lịch sử đối đầu Guillermo Brown vs San Martin

Trong khi đó, San Martin lại cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, San Martin được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: San Martin

Đội hình dự kiến Guillermo Brown vs San Martin

Guillermo Brown: (Đang cập nhật)

San Martin: Correa, Serrano Beterette, Cuevas, F.Perez, Farias, Benitez, Bobadilla, Peralta, Toledo, Bonet.

Dự đoán tỷ số Guillermo Brown vs San Martin

Guillermo Brown 0-2 San Martin