Soi kèo Guillermo vs Temperley lúc 2h ngày 6/4

Soi kèo Guillermo vs Temperley lúc 2h ngày 6/4

Soi kèo Guillermo vs Temperley: Đang có được phong độ thi đấu khá ổn định, Temperley hoàn toàn tự tin có thể đánh bại đối thủ Guillermo.

Phân tích phong độ Guillermo vs Temperley

Thống kê soi kèo Guillermo vs Temperley, với việc giành được chiến thắng trong trận ra quân gần đây nhất, Temperley tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Minh chứng trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng và chỉ phải nhận 1 thất bại.

phong độ Guillermo
phong độ Guillermo

Bên phía đối diện, Guillermo lại đang cho thấy sự thất vọng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây. Theo thống kê, mặc dù đã có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là chiến thắng duy nhất mà họ có sau 5 trận đấu. Do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Guillermo.

Soi kèo nhà cái Guillermo vs Temperley

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù đã không thể vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 ở 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, thành tích kèo hiệp 1 của Temperley vẫn không phải là quá tệ, minh chứng sau 6 trận đấu gần nhất, đội khách đã có 50% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1. Do đó, họ hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Temperley
phong độ Temperley

Trong khi đó, Guillermo lại đang không phải là lựa chọn đáng tin cậy đối với các bet thủ tại kèo hiệp 1. Thống kê cho thấy, sau 6 trận đấu gần nhất, Guillermo chỉ giành được 1 chiến thắng. Trước đối thủ Temperley chơi khá ổn định, không dễ để Guillermo có thể giành chiến thắng.

Chọn: Temperley

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Guillermo vs Temperley cho thấy, Temperley với phong độ thi đấu khá ổn định, họ cũng đang là cửa đặt vô cùng uy tín với giới đầu tư trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận kèo gần nhất, Temperley đã có tới 8 lần vượt ải thành công, tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng.

Lịch sử đối đầu Guillermo vs Temperley
Lịch sử đối đầu Guillermo vs Temperley

Trái ngược với sự ấn tượng của đối thủ, Guillermo mặc dù đã thắng 2 trong 3 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là 2 lần vượt ải thành công mà họ có sau 6 trận kèo trước đó. Trước một đối thủ đang có 80% tỷ lệ thắng sau 10 trận kèo gần nhất, Guillermo không phải là lựa chọn an toàn.

Chọn: Temperley

Đội hình dự kiến Guillermo vs Temperley

Guillermo: Ramirez, Tecilla, Gonzalez, Valor, Falta, Pablo Gonzalez, Rosales, Barrios, Fernandez, Pino, Assennato

Temperley: Castro, Angelini, Demartini, Perez, Sosa, Kieto, Baidunciel, Reinhart, Arregui, Cucchi, Lopez

Dự đoán tỷ số Guillermo vs Temperley: 0-2