Soi kèo Hà Nội vs Bình Định lúc 19h15 ngày 17/7

Soi kèo Hà Nội vs Bình Định: Phải tiếp đón đối thủ Bình Định đang chơi đầy hưng phấn, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Hà Nội.

Phân tích phong độ Hà Nội vs Bình Định

Thống kê soi kèo Hà Nội vs Bình Định, với việc giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Bình Định đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Bội bóng đất võ cũng đã là những người được hưởng niềm vui.

phong độ Hà Nội
phong độ Hà Nội

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ấn tượng của đối thủ, Hà Nội lại thể hiện phong độ khá thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy thất bại. Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với Hà Nội.

Soi kèo nhà cái Hà Nội vs Bình Định

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu có phần ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Bình Định đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt, với việc họ đã giành 3 chiến thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu trước đó giữa hai đội, Bình Định cũng đã có  tới 2 lần vượt ải kèo handicap hiệp 1 thành công.

phong độ Bình Định
phong độ Bình Định

Bên kia chiến tuyến, với sự thiếu chủ động trong cách nhập cuộc trận đấu, Hà Nội đang không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đều đã trắng tay trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Trước đối thủ Bình Định đang chơi đầy hưng phấn, không dễ để Hà Nội có thể vượt ải.

Chọn: Bình Định

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Hà Nội vs Bình Định cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, đội khách Bình Định đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Đội bóng đất võ sẽ có thêm sự tự tin, khi mà trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, họ đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Hà Nội vs Bình Định
lịch sử đối đầu Hà Nội vs Bình Định

Bên kia chiến tuyến, Hà Nội đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc  tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap gần đây, khi mà họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất. Trước đối thủ mà họ đã trắng tay 2 trong 3 trận kèo gần nhất, đây không phải là thử thách dễ dàng với Hà Nội.

Chọn: Bình Định

Đội hình dự kiến Hà Nội vs Bình Định

Hà Nội: Tấn Trường, Duy Mạnh, Tuấn Hải, Văn Kiên, Thành Chung, Caion, Văn Trường, Việt Anh, Jevtovic, Hùng Dũng, Murzaev.

Bình Định: Văn Lâm, Tiến Dung, Thanh Thịnh, Schmidt, Văn Thành, Văn Triền, Hoàng Anh, Tiến Đạt, Văn Thuận, Đức Chinh, Rafaelson.

Dự đoán tỷ số Hà Nội vs Bình Định: 1-1