Soi kèo Hải Phòng vs Nam Định lúc 19h15 ngày 6/8

Soi kèo Hải Phòng vs Nam Định: Hải Phòng sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ Nam Định. Được chơi trên sân nhà sẽ là cơ hội để họ giành ba điểm.

Phân tích phong độ Hải Phòng vs Nam Định

Thống kê soi kèo Hải Phòng vs Nam Định, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Hải Phòng đã phải nhận 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất, trong khí Nam Định cũng chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu trước đó.

phong độ Hải Phòng
phong độ Hải Phòng

Tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là cơ hội để Hải Phòng có thể tìm lại cảm giác chiến thắng, khi mà phong độ sân nhà của họ gần đây là không quá tệ, với việc giành 2 chiến thằng sau 4 trận gần nhất. Hơn nữa, Hải Phòng cũng đã toàn thắng sau 4 lần gần nhất tiếp đón Nam ĐỊnh trên sân nhà. 

Soi kèo nhà cái Hải Phòng vs Nam Định

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, với việc Hải Phòng chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, trong khi Nam Định cũng không thắng ở 4 trong 5 lần ra quân trước đó.

phong độ Nam Định
phong độ Nam Định

Thành tích kèo hiệp 1 trên sân nhà của Hải Phòng đang có sự khả quan hơn, khi mà họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, trong khi Nam Định lại nhập cuộc không tốt trên sân khách và chỉ có 2 lần thắng kèo sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Hải Phòng

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Hải Phòng vs Nam Định cho thấy, với việc sở hữu 25% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, Hải Phòng không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 4 trận kèo gần nhất với đối thủ trên sân nhà, Hải Phòng lại đều vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Hải Phòng vs Nam Định
lịch sử đối đầu Hải Phòng vs Nam Định

Trong khi đó, Nam Định cũng đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 làn giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 trong 5 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Nam Định cũng đã phải chấp nhận tới 3 lần trắng tay.

Chọn: Hải Phòng

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Nam Định

Hải Phòng: Văn Toản, Hữu Sơn, Văn Tới, Bicou, Văn Minh, Minh Dĩ, Trung Hiếu, Hải Huy, Xuân Trường, Việt Hưng, Mpande.

Nam Định: Nguyên Mạnh, Hữu Tuấn, Thanh Hào, Hồng Duy, Hạ Long, Trọng Đại, Đình Sơn, Samuel, Hendrio, Khắc Ngọc, Dominic.a

Dự đoán tỷ số Hải Phòng vs Nam Định: 2-1