Soi kèo Hammarby vs Varnamo lúc 0h ngày 30/5

Soi kèo Hammarby vs Varnamo: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định trên sân nhà, Hammarby tự tin đánh bại đối thủ Varnamo.

Phân tích phong độ Hammarby vs Varnamo

Thống kê soi kèo Hammarby vs Varnamo, với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Hammarby đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sau 4 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, Hammarby đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Hammarby
phong độ Hammarby

Trái ngược với phong độ thi đấu của đối thủ bên kia chiến tuyến, Varnamo lại đang chơi thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, Varnamo cũng đã phải nhận thất bại sau 3 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất.

Soi kèo nhà cái Hammarby vs Varnamo

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù không có phong độ thi đấu ổn định, tuy nhiên, cả hai đội đều đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc Hammarby đã giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi đó Varnamo cũng giành 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân trước đó.

phong độ Varnamo
phong độ Varnamo

Tuy nhiên, thành tích kèo handicap hiệp 1 trên sân khách của Varnamo lại không mấy ấn tượng, khi mà sau 3 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Trong khi đó, Hammarby lại có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trên sân nhà, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận gần nhất,

Chọn: Hammarby

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Hammarby vs Varnamo cho thấy, mặc dù không có thành tích kèo thực sự ấn tượng gần đây, với việc chỉ thắng 1 sau 6 trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, trong 4 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Hammarby đang là cửa đặt khá an toàn, với việc họ đã có tới 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Hammarby vs Varnamo
lịch sử đối đầu Hammarby vs Varnamo

Trong khi đó, Varnamo đang không phải cửa đặt mang lại sự an toàn cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 9 trận kèo gần nhất, họ lại có tới 6 lần chịu kết quả trắng tay. Hơn nữa, trong 3 trận mỏe kèo gần nhất trên sân khách, Varnamo cũng đều không thể một lần vượt ải thành công.

Chọn: Hammarby

Đội hình dự kiến Hammarby vs Varnamo

Hammarby: Dovin, Fenger, Sandberg, Nilsson, Pinas, Kurtulus, Besara, Sadiku, Bojanic, Berisha, Ludwigson.

Varnamo: Voytekhovich, Vries, Eriksson, Tihi, Larsson, Kenndal, Winsth, Wenderson, Magashy, Johansson, Antonsson.

Dự đoán tỷ số Hammarby vs Varnamo: 2-1