Soi kèo Hàn Quốc vs Peru lúc 18h ngày 16/6

Soi kèo Hàn Quốc vs Peru: Hàn Quốc sẽ có cuộc chạm trán với Peru trong trận giao hữu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với họ.

Phân tích phong độ Hàn Quốc vs Peru

Thống kê soi kèo Hàn Quốc vs Peru, cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong những trận đấu giao hữu trước đó, khi mà Hàn Quốc đã không thắng sau 2 lần ra quân, trong khi Peru sau 2 trận gần nhất cũng không có được niềm vui.

phong độ Hàn Quốc
phong độ Hàn Quốc

Chỉ phải nhận một thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, đội tuyển Peru đang chứng minh rằng họ không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt, thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Peru cũng chơi đầy tự tin vào có được một kết quả hòa, Hàn Quốc cũng không dễ gì có thể giành chiến thắng trong trận này.

Soi kèo nhà cái Hàn Quốc vs Peru

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu không phải quá tệ trước đó, đội tuyển Peru thường nhập cuộc khá tự tin và có thành tích kèo hiệp 1 được đánh giá là khả quan, với 60% tỷ lệ thắng kèo. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Peru hơn tại kèo hiệp 1 trận này.

phong độ Peru
phong độ Peru

Trong khi đó, đội tuyển Hàn Quốc đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhập cuộc trận đấu ở 2 trận giao hữu trước đó với các đối thủ ở Châu Mỹ, dễ hiểu khi Hàn Quốc đều không thắng trong 2 trận kèo hiệp 1 gần nhất. Trước một Peru luôn tỏ ra đầy khó chịu, Hàn Quốc sẽ không phải là lựa chọn an toàn.

Chọn: Peru

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Hàn Quốc vs Peru cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo handicap sau 5 trận đấu gần nhất, đội tuyển Peru đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Peru cũng là cửa đặt vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Peru
lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Peru

Bên kia chiến tuyến, chỉ có được một chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Hàn Quốc đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng  trong thời gian gần đây. Trước một đối thủ Peru luôn tỏ ra đầy khó chịu, các chuyên gia không đánh giá Hàn Quốc sẽ vượt ải thành công trong trận kèo này.

Chọn: Peru

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Peru

Hàn Quốc: Seung-Gyu Kim; Moon-hwan Kim, Min-Jae Kim, Young-Gwon Kim, Jin-Su Kim; In-beom Hwang, Woo-Young Jung; Na Sang-ho, Jae-Sung Le, Heung-Min Son; Ui-Jo Hwang.

Peru: Gallese; Abram, Zambrano, Medina, Trauco; Tapia; Gonzales, Pena, Celi, Cueva; Valera

Dự đoán tỷ số Hàn Quốc vs Peru: 1-2