Soi kèo Haras El Hodood vs Al Ahly lúc 1h30 ngày 10/5

Soi kèo Haras El Hodood vs Al Ahly lúc 1h30 ngày 10/5

Soi kèo Haras El Hodood vs Al Ahly: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Al Alhy tự tin giành trọn vẹn ba điểm trên sân của Haras El Hodood.

Phân tích phong độ Haras El Hodood vs Al Ahly

Thống kê soi kèo Haras El Hodood vs Al Ahly, với việc giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận ra quân gần nhất, Al Ahly đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 3 trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Al Ahly cũng đã có được niềm vui thắng trận.

phong độ Haras El Hodood
phong độ Haras El Hodood

Trái ngược với phong độ thi đấu ấn tượng của đối thủ, Haras El Hodood lại đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại. Tệ hơn khi mà sau 5 trận gần nhất chơi trên sân nhà, họ cũng đã phải nhận tới 4 thất bại.

Soi kèo nhà cái Haras El Hodood vs Al Ahly

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ấn tượng, dễ hiểu khi mà Al Ahly đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ có 80% tỷ lệ thắng kèo. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Al Ahly cũng có tới 4 lần vượt ải kèo handicap hiệp 1 thành công.

phong độ Al Ahly
phong độ Al Ahly

Trong khi đó, Haras El Hodood lại không có thành tích kèo handicap trong hiệp 1 ấn tượng ở những trận gần đây, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, Haras El Hodood không phải lựa chọn an toàn tại kèo handicap hiệp 1 trận này.

Chọn: Al Ahly

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Haras El Hodood vs Al Ahly cho thấy, với việc giành 6 chiến thắng sau 8 trận kèo gần nhất, Al Ahly đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Al Ahly cũng có tới 80% tỷ lệ vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Haras El Hodood vs Al Ahly
lịch sử đối đầu Haras El Hodood vs Al Ahly

Bên kia chiến tuyến, cơ hội chiến thắng kèo của Haras El Hodood trong trận kèo này là không nhiều, nhất là khi trong 6 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều phải chấp nhận trắng tay. Thêm vào đó, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Haras El Hodood cũng đã phải nhận lấy thất bại.

Chọn: Al Ahly

Đội hình dự kiến Haras El Hodood vs Al Ahly

Haras El Hodood: Saadani, Abdellah, Awad, Gaber, Khaled, Felix, Dawooda, Gamal, Kassen, Abo Goda, Almeh Ali,Bassam 

Al Ahly: El Shenawy; Hany, Metwalli, Abdelmonem, Maaloul; El Sharat, El Soleya, Dieng, Radwan; Kaisha; Sherif

Dự đoán tỷ số Haras El Hodood vs Al Ahly: 0-2