Soi kèo HIF Stein vs Tromso lúc 22h ngày 24/5

Soi kèo HIF Stein vs Tromso: Chỉ phải làm khách trên sân của HIF Stein, một chiến thắng khó thoát khỏi tay của Tromso.

Phân tích phong độ HIF Stein vs Tromso

Thống kê soi kèo HIF Stein vs Tromso, mặc dù chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Tromso sẽ có được tự tin giành trọn vẹn ba điểm trong trận đấu này, khi mà trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ đã thi đấu khá ấn tượng và giành 4 chiến thắng.

phong độ HIF Stein
phong độ HIF Stein

Trong khi đó, với việc phải nhận thất bại trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, HIF Stein đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, HIF Stein cũng đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, do đó, thật khó để họ có thể nghĩ đến một chiến thắng. 

Soi kèo nhà cái HIF Stein vs Tromso

Soi kèo hiệp 1

Với việc thi đấu khá ấn tượng trên sân khách, dễ hiểu khi Tromso có thành tích kèo hiệp 1 sân khách khá tốt gần đây, với việc họ đã có 4 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất. Do đó, trước đối thủ đang chơi thất vọng, Tromso hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo hiệp 1 này.

phong độ Tromso
phong độ Tromso

Bên kia chiến tuyến, với việc phải trắng tay trong 5 trận kèo hiệp 1 liên tiếp gần nhất, HIF Stein đang gây thất vọng vô cùng lớn. Thử thách trong trận kèo này sẽ là nặng nề hơn, khi mà họ phải chạm trán với Troms chơi ấn tượng trên sân khách. Do đó, HIF Stein không được đặt quá nhiều niềm tin.

Chọn: Tromso

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo HIF Stein vs Tromso cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo gần nhất, đội khách Tromso đang thể hiện là một cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ. Thêm vào đó, chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ yếu hơn, Tromso hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý trong trận kèo này.

lịch sử đối đầu HIF Stein vs Tromso
lịch sử đối đầu HIF Stein vs Tromso

Phải trắng tay trong 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, điều đó chứng minh sự thất vọng mà HIF Stein đã thể hiện trong thời gian gần đây tại kèo handicap. Trước đối thủ Troms chơi ấn tượng trên sân khách, các chuyên gia đang không đánh giá cao HIF Stein trong việc vượt ải kèo handicap trong trận đấu này.

Chọn: Tromso

Đội hình dự kiến HIF Stein vs Tromso

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số HIF Stein vs Tromso: 0-3