Soi kèo Honka vs Lahti lúc 22h ngày 5/5

Soi kèo Honka vs Lahti lúc 22h ngày 5/5

Soi kèo Honka vs Lahti: Đang có được phong độ thi đấu khá ổn định, Lahti tự tin giành lấy chiến thắng ngay trên sân của đối thủ Honka.

Phân tích phong độ Honka vs Lahti

Thống kê soi kèo Honka vs Lahti, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Lahti đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Lahti cũng đang thi đấu khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Honka
phong độ Honka

Trong khi đó, Honka lại đang thể hiện phong độ có phần trái ngược với đối thủ, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng. Hơn nữa, phong độ trên sân nhà của Honka cũng không mấy ấn tượng, với việc họ đã không thắng trong 2 trận sân nhà liên tiếp gần nhất.

Soi kèo nhà cái Honka vs Lahti

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá thất vọng, dễ hiểu khi Honka thiếu tự tin trong việc nhập cuộc trận đấu, do đó, thành tích kèo handicap hiệp 1 của họ cũng thiếu ấn tượng, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, Honka đã không thể một lần vượt ải thành công tại kèo handicap trong hiệp 1 trận đấu.

phong độ Lahti
phong độ Lahti

Bên kia chiến tuyến, tình hình có vẻ khả quan hơn, khi mà Lahti đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, minh chứng trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công và không một lần nào phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Lahti

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Honka vs Lahti cho thấy, mặc dù phải nhận thất bại trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, Lahti vẫn đang sở hữu chuỗi thành tích kèo handicap khá ấn tượng, với việc họ đã vượt ải thành công trong 5 trận kèo liên tiếp trước đó, do đó, Lahti hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý trong trận này.

lịch sử đối đầu Honka vs Lahti
lịch sử đối đầu Honka vs Lahti

Trái ngược với chuỗi thành tích kèo handicap khá ấn tượng của đối thủ, Honka lại đang cho thấy sự thất vọng trong việc vượt ải, minh chứng trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận trắng tay tới 5 lần. Do đó, Honka thực sự không đem đến sự an toàn đối với các bet thủ.

Chọn: Lahti

Đội hình dự kiến Honka vs Lahti

Honka: Hernández, Rudakov, Aalto, Jansen, Koski, Rale, Kaufmann, Krebs, Koskinen, Voutilainen, Mensah.

Lahti: Tiainen, Pirttijoki, Kabashi, Kouassivi-Benissan, Hertsi, Klinga, Virta, Zeqiri, Kandji, Salanovic, Chinedu.

Dự đoán tỷ số Honka vs Lahti: 0-1