Soi kèo Honka vs Mariehamn lúc 22h ngày 7/6

Soi kèo Honka vs Mariehamn: Phải tiếp đón các vị khách Mariehamn trên sân nhà, đây thực sự sẽ là một thử thách khó khăn với Honka.

Phân tích phong độ Honka vs Mariehamn

Thống kê soi kèo Honka vs Mariehamn, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Honka đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Mariehamn, họ cũng không thể một lần giành chiến thắng

phong độ Honka
phong độ Honka

Bên kia chiến tuyến, Mariehamn cũng đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 chuyến hành quân làm khách tới sân của đối thủ Honka, các cầu thủ Mariehamn cho thấy họ không dễ bị đánh bại với 4 trận hòa và 1 trận chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Honka vs Mariehamn

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định, Honka đang không có thành tích kèo handicap hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.  Thêm vào đó, Honka cũng gặp nhiều khó khăn trong những trận trên sân nhà, với việc trong 3 trận gần nhất, họ trắng tay tại kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Mariehamn
phong độ Mariehamn

Trong khi đó, tình hình cỏ vẻ đang khả quan hơn đối thủ, khi mà Mariehamn đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt, họ giành 3 chiến thắng, hòa 1 trận và chỉ 2 lần chịu trắng tay. Điều đáng nói ở đây, Mariehamn đang có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trước đối thủ Mariehamn, họ đã giành 5 chiến thắng sau 6 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Mariehamn

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Honka vs Mariehamn cho thấy, mặc dù chịu trắng tay trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Mariehamn vẫn được các chuyên gia đánh giá là cửa đặt hoàn toàn có thể tin tưởng, khi mà trong 4 trận kèo trước đó, họ đều vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Mariehamn đều thắng kèo.

lịch sử đối đầu Honka vs Mariehamn
lịch sử đối đầu Honka vs Mariehamn

Với việc chỉ thắng 2 trong 6 trận kèo gần nhất, Honka lại cho thấy sự thất vọng tại kèo handicap. Thêm vào đó, họ cũng gặp nhiều khó khăn khi phải chạm trán với thử thách mang tên Mariehamn, minh chứng là trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đều trắng tay.

Chọn: Mariehamn

Đội hình dự kiến Honka vs Mariehamn

Honka: Uusitalo, Aalto, Heikkila, Ivanov, Levanen, Voutilainen, Hervas, Paz Kaufmann, Savage, Dongou, Sejdiu.

Mariehamn: Mariehamn: Henriksson, Sumusalo, Coubronne, Granlund, Lahti, Abubakari, Hopcutt, Sid, Ngamba, Owoeri, Olawale.

Dự đoán tỷ số Honka vs Mariehamn: 1-2