Soi kèo Huracan vs Tucuman lúc 7h30 ngày 7/7

Soi kèo Huracan vs Tucuman: Phải tiếp đón đối thủ Tucuman đang chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách đối với Huracan.

Phân tích phong độ Huracan vs Tucuman

Thống kê soi kèo Huracan vs Tucuman, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Tucuman đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất chạm trán với nhau, Tucuman cũng chơi tốt và có thành tích bất bại.

phong độ Huracan
phong độ Huracan

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Huracan lại thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Hơn nữa, Huracan cũng đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất.

Soi kèo nhà cái Huracan vs Tucuman

Soi kèo hiệp 1

Với việc phong độ thi đấu trong thời gian gần đây có phần khá ổn định, Tucuman đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Tucuman cũng không một lần nào chịu trắng tay.

phong độ Tucuman
phong độ Tucuman

Bên kia chiến tuyến, Huracan lại đang tỏ ra thiếu tự tin trong việc nhập cuộc trận đấu, dễ hiểu khi mà thành tích kèo hiệp 1 của họ thời gian gần đây là không tốt, với việc Huracan đã phải chấp nhận trắng tay ở 4 trong 5 trận gần nhất, do đó, Tucuman mới là cửa đặt được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Chọn: Tucuman

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Huracan vs Tucuman cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo gần nhất, Tucuman đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, Tucuman cũng đang có thành tích bất bại trong 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất giữa hai đội.

lịch sử đối đầu Huracan vs Tucuman
lịch sử đối đầu Huracan vs Tucuman

Trong khi đó, Huracan lại đang có thành tích kèo handicap thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã có tới 4 lần phải chấp nhận kết quả trắng tay sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, trận kèo này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đội chủ nhà Huracan.

Chọn: Tucuman

Đội hình dự kiến Huracan vs Tucuman

Huracan: Chaves, Soto, Tobio, Merolla, Benitez, Fattori, Hezze, Gauto, Acevedo, Gudino, Coccaro

Tucuman: Marchiori, De La Fuente, Bianchi, Cabral, Orihuela, Tesuri, Acosta, Di Franco, Pereyra, Estigarribia, Coronel

Dự đoán tỷ số Huracan vs Tucuman: 0-2