Soi kèo Indy Eleven vs San Diego lúc 6h30 ngày 2/7

Soi kèo Indy Eleven vs San Diego: Phải làm khách trên sân của Indy Eleven, đây vẫn được coi là một cơ hội để San Diego giành lấy ba điểm.

Phân tích phong độ Indy Eleven vs San Diego

Thống kê soi kèo Indy Eleven vs San Diego, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Indy Eleven vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ chỉ có thêm 1 lần được hưởng niềm vui.

phong độ Indy Eleven
phong độ Indy Eleven

Không thể giành lấy được một chiến thắng nào sau 5 lần ra quân gần nhất, San Diego đang cho thấy phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đội khách vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, San Diego đã là những người chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Indy Eleven vs San Diego

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Indy Eleven chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi San Diego cũng đã không thể thắng kèo sau cùng số trận thống kê.

phong độ San Diego
phong độ San Diego

Mặc dù không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trước trận đấu này, tuy nhiên, San Diego vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 trận đấu, do đó, San Diego vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: San Diego

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Indy Eleven vs San Diego cho thấy, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, San Diego đang không phải là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, San Diego đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Indy Eleven vs San Diego
lịch sử đối đầu Indy Eleven vs San Diego

Trong khi đó, Indy Eleven cũng đang không có thành tích kèo handicap thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Indy Eleven cũng đã phải chấp nhận trắng tay trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội. 

Chọn: San Diego

Đội hình dự kiến Indy Eleven vs San Diego

Indy Eleven: Meredith, Jerome, Cochran, Timmer, Law, Ingram, Aguilera, Brown, Arteaga, Asante, Pinho.

San Diego: Koke, K.Adams, Stoneman, Guido, C.Adams, Blake, C.Martin, E.Martin, Moon, Moshobane, Conway.

Dự đoán tỷ số Indy Eleven vs San Diego: 0-1