Soi kèo Instituto vs Talleres lúc 2h30 ngày 3/4

Soi kèo Instituto vs Talleres lúc 2h30 ngày 3/4

Soi kèo Instituto vs Talleres: Instituto sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ Talleres. Với lợi thế sân nhà, họ tự tin giành lấy chiến thấng.

Phân tích phong độ Instituto vs Talleres

Thống kê soi kèo Instituto vs Talleres, với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Instituto tiếp tục nối dài mạch trận bất bại lên con số 4, trong   đó có 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế, mặc dù sau 5 trận sân nhà gần nhất, Instituto chỉ giành 1 chiến thắng.

Phong độ Instituto
Phong độ Instituto

Bên phía đối diện, Talleres lại đang cho thấy phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng, thậm chí 2 trong số đó là những thất bại. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu trên sân khách  trước đó, Talleres đang bất bại với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Soi kèo nhà cái Instituto vs Talleres

Soi kèo hiệp 1

Instituto đang là cửa đặt mang lại sự yên tâm cho giới đầu tư tại kèo hiệp 1, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ đã thắng kèo hiệp 1 đến 4 lần. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Instituto cũng đã có 2 lần giành thắng lợi tại kèo hiệp 1.

Phong độ Talleres
Phong độ Talleres

Trong khi đó, Talleres đang thể hiện sự thiếu ổn định tại kèo hiệp 1, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể một lần thắng kèo. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu trước đó trên sân khách, Talleres cũng chỉ có 2 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 của trận đấu.

Chọn: Instituto

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Instituto vs Talleres cho thấy, với việc giành 5 chiến thắng sau 7 trận kèo gần nhất trên tất cả các mặt trận, Instituto đang là cửa đặt an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, đội chủ nhà cũng là lựa chọn an toàn trong những trận kèo giữa hai đội, với việc thắng 2 trong 3 trận trước đó.

Lịch sử đối đầu Instituto vs Talleres
Lịch sử đối đầu Instituto vs Talleres

Bên kia chiến tuyến, Talleres đang làm mất đi sự tin tưởng của giới đầu tư trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều không thể một lần thắng kèo. Thêm vào đó, trong 5  trận kèo gần nhất trên sân khách, Talleres cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: 

Đội hình dự kiến Instituto vs Talleres

Instituto: Carranza, Cerato, Alarcon, Mosevich, Corda, Graciani, Lodico, Bochi, Rodriguez, Watson, Martinez

Talleres: Herrera, Benavídez, Pérez, Díaz, Martino, Esquivel, Villagra, Valoyes, Méndez, Fértoli, Girotti

Dự đoán tỷ số Instituto vs Talleres: 2-1