Soi kèo Inverness vs Arbroath lúc 1h45 ngày 12/4

Soi kèo Inverness vs Arbroath lúc 1h45 ngày 12/4

Soi kèo Inverness vs Arbroath: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, chỉ phải tiếp đón Arbroath trên sân nhà, Inverness tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Inverness vs Arbroath

Thống kê soi kèo Inverness vs Arbroath, với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Inverness tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, 3 trận liên tiếp gần nhất, họ đều giành chiến thắng.

phong độ Inverness
phong độ Inverness

Bên kia chiến tuyến, Arbroath mặc dù không phải nhận thất bại trong 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, họ lại không có tỷ lệ thắng cao, khi mà Arbroath chỉ giành được 2 chiến thắng. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Inverness chơi ấn tượng, không dễ để họ đánh bại đối thủ.

Soi kèo nhà cái Inverness vs Arbroath

Soi kèo hiệp 1

Inverness sẽ có được sự tự tin trong việc nhập cuộc trận đấu với phong độ khá ấn tượng gần đây. Theo thống kê cũng cho thấy, trong 5 trận đấu gần nhất, họ cũng có 80% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1. Thêm vào đó, trong 3 trận đấu trên sân nhà gần nhất, họ cũng đều vượt ải thành công tại kèo hiệp 1.

phong độ Arbroath
phong độ Arbroath

Trong khi đó, với 60% tỷ lệ thắng kèo hiệp 1 sau 5 trận đấu gần nhất, Arbroath cũng đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, đội khách lại không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trước đối thủ, với việc họ đã thua 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Inverness

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Inverness vs Arbroath cho thấy, với việc giành 80% tỷ lệ thắng kèo handicap sau 5 trận đấu gần nhất, Inverness đang là lựa chọn an toàn đối với giới đầu tư trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Inverness cũng có 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận kèo trên sân nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu Inverness vs Arbroath
Lịch sử đối đầu Inverness vs Arbroath

Cũng có được chiến thắng sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, Arbroath cũng đang là lựa chọn mang lại sự yên tâm cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với việc phải nhận kết quả trắng tay ở 2 trong 3 trận kèo đối đầu giữa hai đội gần đây, Arbroath không được đánh giá cao hơn so với đối thủ.

Chọn: Inverness

Đội hình dự kiến Inverness vs Arbroath

Inverness: Ridgers, Broadfoot, Harper, Deas, Welsh, McAlear, Carson, Doran, Sutherland, Samuels, Chalmers.

Arbroath: Gaston, Thomson, Little, O’Brien, Colin Hamilton, Chris Hamilton, Low, Craigen, McKenna, Stewart, Jack Hamilton.

Dự đoán tỷ số Inverness vs Arbroath: 2-1