Soi kèo Ipswich vs Trnava lúc 16h ngày 15/7

Soi kèo Ipswich vs Trnava: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Ipswich Town tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ Trnava.

Phân tích phong đội Ipswich vs Trnava

Thống kê soi kèo Ipswich vs Trnava, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, các cầu thủ Ipswich tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để Ipswich tự tin đánh bại đối thủ.

phong đội Ipswich
phong đội Ipswich

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Trnava lại đang thể hiện phong độ có phần thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, do đó trận đấu này sẽ là một thử thách không dễ dàng với đội bóng đến từ Slovakia.

Soi kèo nhà cái Ipswich vs Trnava

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Ipswich thường nhập cuộc khá tự tin và có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, với việc họ đã có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận gần nhất. Trước đối thủ chơi thiếu thuyết phục, đội bóng nước Anh sẽ biết cách giành chiến thắng kèo hiệp 1.

phong độ Trnava
phong độ Trnava

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có 25% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Trnava lại đang gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng. Phải chạm trán với đối thủ Ipswich đang chơi đầy hưng phấn, thật khó để Trnava nhập cuộc chủ động và thắng kèo hiệp  1 trận đấu này.

Chọn: Ipswich

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Ipswich vs Trnava cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Ipswich đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet  thủ. Chỉ phải chạm trán với một đối thủ không phải quá mạnh đang thi đấu tại Slovakia, cơ hội thắng kèo handicap của Ipswich là khá cao.

Trong khi đó, Trnava lại đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất. Trước một đối thủ đang chơi đầy tự tin tại kèo handicap, thực sự rất khó để Trnava có thể hy vọng vào một kết quả khả quan.

Chọn: Ipswich

Đội hình dự kiến Ipswich vs Trnava

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Ipswich vs Trnava: 3-1