Soi kèo JDR Stars vs Polokwane lúc 20h ngày 21/4

Soi kèo JDR Stars vs Polokwane lúc 20h ngày 21/4

Soi kèo JDR Stars vs Polokwane: Phải làm khách trên sân của đối thủ JDR Stars, tuy nhiên, Polokwane vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong đội JDR Stars vs Polokwane

Thống kê soi kèo JDR Stars vs Polokwane, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, JDR Star vẫn đang giữ được thành tích bất bại sau 3 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Trong 4 trận gần nhất trên sân nhà, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng.

phong độ JDR Stars
phong độ JDR Stars

Bên kia chiến tuyến, Polokwane lại đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, minh chứng là trong 4 trận gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, sau 4 chuyến làm khách gần nhất, Polokwane đang chơi khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng.

Soi kèo nhà cái JDR Stars vs Polokwane

Soi kèo hiệp 1

Không có được sự tự tin trong việc triển khai tấn công ở những trận gần đây, dễ hiểu khi thành tích kèo handicap hiệp 1 của đội chủ nhà JDR Stars không tốt, với việc chỉ dành 2 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận sân khách gần nhất, họ cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Polokwane
phong độ Polokwane

Trong khi đó, Polokwane cũng đang không có thành tích kèo handicap ở hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ chỉ có được 1 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Polokwane đã giành được 2 chiến thắng trước đối thủ.

Chọn: Polokwane

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo JDR Stars vs Polokwane cho thấy, mặc dù không có thành tích kèo thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, Polokwane vẫn là cửa đặt được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất trên sân khách, họ đã có tới 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu JDR Stars vs Polokwane
lịch sử đối đầu JDR Stars vs Polokwane

Bên phía đội chủ nhà, JDR Stars cũng không có được thành tích kèo thực sự ấn tượng, với việc chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Thử thách với đội chủ nhà sẽ trở nên khó khăn hơn, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, JDR Stars đã có 2 lần chịu kết quả trắng tay.

Chọn: Polokwane

Đội hình dự kiến JDR Stars vs Polokwane

Polokwane: Mohui, Wadi, Azola, Moremi, Sello, Mxumalo, Sangare, Ledwaba, Mtambo, Nabo, Monama

JDR Stars: Chigova, Hlongwane, Chauke, Nthatheni, Mvelase, Musona, Hlatshwayo, Phiri, Mahlasena, Mashumba, Maluleke

Dự đoán tỷ số JDR Stars vs Polokwane: 1-2