Soi kèo Jeju Utd vs Daejeon lúc 16h ngày 24/6

Soi kèo Jeju Utd vs Daejeon: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Daejeon, đây là cơ hội để Jeju Utd giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong đội Jeju Utd vs Daejeon

Thống kê soi kèo Jeju Utd vs Daejeon, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Jeju Utd đã không thể giành chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, trong khi Daejeon cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui sau 5 trận trước đó.

phong đội Jeju Utd
phong đội Jeju Utd

Được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Jeju Utd, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc Jeju Utd đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, do đó, đội chủ nhà hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Soi kèo nhà cái Jeju Utd vs Daejeon

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, minh chứng là trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Jeju Utd đều phải nhận thất bại, trong khi Daejeon cũng chỉ giành 1 chiến thắng kèo hiệp 1 sau 6 trận đấu gần nhất.

phong độ Daejeon
phong độ Daejeon

Tuy nhiên, Jeju Utd đang có được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 mỗi khi thi đấu trên sân nhà, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công, trong khi Daejeon chỉ giành 1 chiến thắng tại kèo hiệp 1 sau 4 chuyến làm khách trước đó.

Chọn: Jeju Utd

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Jeju Utd vs Daejeon cho thấy, sau chuỗi 7 trận kèo liên tiếp toàn thắng, Jeju Utd đã phải nhận trắng tay trong 3 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 3 trận mở kèo trước đó giữa hai đội, Jeju Utd cũng cho thấy sự tự tin của mình và đều đã vượt ải kèo thành công.

lịch sử đối đầu Jeju Utd vs Daejeon
lịch sử đối đầu Jeju Utd vs Daejeon

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành 2 chiến thắng sau 7 trận mở kèo gần nhất, Daejeon đang không phải là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ. Trước đối thủ mà họ đều trắng tay sau 3 trận mở kèo gần nhất, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Daejeon tại kèo handicap.

Chọn: Jeju Utd

Đội hình dự kiến Jeju Utd vs Daejeon

Jeju Utd: Sung-Jin Jeon, Kim Dong-jun, Lim Chai-min, Oh-Kyu Kim, Chung Woon, Kim Ju-gong, Ahn Hyeon-beom, Lee Chang-min, Yuri Jonathan Vitor Coelho, Choi Young-jun, Koo Ja-Cheol.a

Daejeon: Jeong San, Jun-Yeong, Ji-Hoon, Jong-Hyun, Jun-Soo, Sun-Ho, Dong-Won, Gyeong-Hwan, Orobo, Ribeiro, Sang-Eun.

Dự đoán tỷ số Jeju Utd vs Daejeon: 2-0