Soi kèo Kawasaki Frontale vs FC Tokyo lúc 17h ngày 15/9

Soi kèo Kawasaki Frontale vs FC Tokyo: Tiếp đón các vị khách FC Tokyo trên sân nhà, Kawasaki Frontale vẫn tự tin giành trọn vẹn chiến thắng.

Phân tích phong độ Kawasaki Frontale vs FC Tokyo

Thống kê soi kèo 24h Kawasaki Frontale vs FC Tokyo, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Kawasaki Frontale đang thể hiện phong độ thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Kawasaki Frontale
phong độ Kawasaki Frontale

Bên phía đối diện, với việc giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, FC Tokyo cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà FC Tokyo.

Soi kèo nhà cái Kawasaki Frontale vs FC Tokyo

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Kawasaki Frontale đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 9 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Kawasaki Frontale đã có 5 chiến thắng.

phong độ FC Tokyo
phong độ FC Tokyo

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 2 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, FC Tokyo cũng đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Kawasaki Frontale sẽ là thử thách đối với FC Tokyo tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Kawasaki Frontale

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo bóng đá cả trận Kawasaki Frontale vs FC Tokyo cho thấy, với việc phải trắng tay sau 7 trận kèo gần nhất, Kawasaki Frontale đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 9 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Kawasaki Frontale chỉ có 2 lần chịu trắng tay,

lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs FC Tokyo
lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs FC Tokyo

Trong khi đó, FC Tokyo lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, FC Tokyo không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Kawasaki Frontale

Đội hình dự kiến Kawasaki Frontale vs FC Tokyo

Kawasaki Frontale: Tanno, Yamane, Yamamura, Taniguchi, Noborizato, Wakizaka, Schmidt, Tono, Ienaga, Kobayashi, Marcinho

FC Tokyo: Słowik, Nagatomo, Kimoto, Morishige, Bangunagande, Abe, Higashi, Tsukagawa, Watanabe, Oliveira, Leandro

Dự đoán tỷ số Kawasaki Frontale vs FC Tokyo: 2-1