Soi kèo Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu lúc 13h ngày 7/5

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu lúc 13h ngày 7/5

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu: Chỉ phải tiếp đón Sagan Tosu trên sân nhà, Kawasaki Frontale tự tin giành trọn ba điểm.

Phân tích phong độ Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu

Thống kê soi kèo Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Kawasaki Frontale đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Kawasaki Frontale cũng đều giành chiến thắng.

phong độ Kawasaki Frontale
phong độ Kawasaki Frontale

Trái ngược với phong độ có phần khá ổn định của đối thủ, Sagan Tosu lại đang chơi khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Sagan Tosu chỉ giành được 1 chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, Kawasaki Frontale đang có thành tích kèo handicap hiệp 1 khá tốt, theo thống kê cho thấy, họ đã thắng 3 trong 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Kawasaki Frontale cũng đều thắng kèo handicap hiệp 1 trận đấu.

phong độ Sagan Tosu
phong độ Sagan Tosu

Trong khi đó, Sagan Tosu lại không có thành tích kèo handicap hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận gần nhất,  họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Tệ hơn khi trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Sagan Tosu đều không thể tìm kiếm được chiến thắng.

Chọn: Kawasaki Frontale

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu cho thấy, với việc có 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận kèo gần nhất, Kawasaki Frontale đang là lựa chọn mang lại sự an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Hơn nữa, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Kawasaki Frontale cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu
lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu

Bên kia chiến tuyến, Sagan Tosu lại không phải cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã phải nhận 3 thất bại. Do đó, các chuyên gia đánh giá, Kawasaki Frontale sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận đấu này.

Chọn: Kawasaki Frontale

Đội hình dự kiến Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu

Kawasaki Frontale: Tanno, Yamane, Yamamura, Taniguchi, Noborizato, Wakizaka, Schmidt, Tono, Ienaga, Kobayashi, Marcinho

Sagan Tosu: Park Iru-gyu, Yuto, Akito, Kawahara, Yoichi, Shinya, Jun, Harada, Fuchi, Kosuke, Ono Yuji.

Dự đoán tỷ số Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu: 2-0