Soi kèo Kawasaki Frontale vs Yokohama lúc 17h ngày 8/7

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Yokohama: Đang có phong độ thi đấu khá tốt, Kawasaki Frontale tự tin giành trọn ba điểm trước Yokohama.

Phân tích phong độ Kawasaki Frontale vs Yokohama

Thống kê soi kèo Kawasaki Frontale vs Yokohama, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Kawasaki Frontale vẫn được đánh giá là có phong độ khá ổn định, khi mà họ đã thắng 3 hòa 1 sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 4 trận sân nhà liên tiếp gần nhất, Kawasaki Frontale cũng đã toàn thắng.

phong độ Kawasaki Frontale
phong độ Kawasaki Frontale

Chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Yokohama tiếp tục thể hiện phong độ thiếu ổn định, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, Yokohama cũng chơi không tốt trên sân khách, với việc họ đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Soi kèo nhà cái Kawasaki Frontale vs Yokohama

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, Kawasaki Frontale đang có thành tích kèo hiệp 1 khá tốt ở những trận trước đó, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, Kawasaki Frontale cũng đã có 4 lần vượt ải kèo hiệp 1 thành công sau 5 trận sân nhà gần nhất.

phong độ Yokohama
phong độ Yokohama

Bên kia chiến tuyến, Yokohama lại không cho thấy được sự ổn định trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, đặc biệt là trong hiệp 1 trận đấu, khi mà ở 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Kawasaki Frontale sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Kawasaki Frontale

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Kawasaki Frontale vs Yokohama cho thấy, Kawasaki Frontale là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng. Hơn nữa, 4 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Kawasaki Frontale cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Yokohama
lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Yokohama

Trong khi đó, Yokohama cũng đang thể hiện mình là cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, với việc giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, Yokohama lại phải chấp nhận chịu trắng tay tới 3 lần sau 5 trận kèo gần nhất trên sân của đối thủ.

Chọn: Kawasaki Frontale

Đội hình dự kiến Kawasaki Frontale vs Yokohama

Kawasaki Frontale:Tanno, Yamane, Yamamura, Taniguchi, Noborizato, Wakizaka, Schmidt, Tono, Ienaga, Kobayashi, Marcinho

Yokohama: Brodersen, Takahashi, Iwatake, Hakamata, Takeda, Maguinho, Arthur Silva, Yasunaga, Matsuo, Seko, Mineiro

Dự đoán tỷ số Kawasaki Frontale vs Yokohama: 2-0